Các hoạt động 4 -Line là cách để nhường chỗ cho đội bóng đá quốc gia, như Evergrande vào thời điểm đó

Tình hình của Super League Trung Quốc trong mùa giải mới, cũng tiết lộ rất nhiều trong cuộc trò chuyện giữa nhà lãnh đạo của Hiệp hội bóng đá Chen Yanyuan và người dẫn chương trình Bai Yansong. Trong lĩnh vực này, nó chắc chắn sẽ chơi 30 vòng và giảm sự xuất hiện của các yếu tố vô lý và vô tình khác nhau. Để tránh sự xuống hạng của Teda mùa trước, kỷ lục ban đầu của Yongchang ở Shijiazhuang là rất tốt, nhưng tình huống xấu hổ cuối cùng đã bị hạ cấp. Do đó, cả hai đội phải dựa vào sức mạnh tổng thể và sự ổn định của đội.

Triển vọng của Giải vô địch trong mùa giải mới đã không thay đổi nhiều. Ngoại trừ xác suất vắng mặt của đội Jiangsu, Đội Quảng Châu, Harbor, Guoan và Taishan, Shandong đều nổi tiếng trong Giải vô địch. Thượng Hải Shenhua cũng có thể trở thành một sự gián đoạn. Các đội có lợi thế của mỗi đội. Đội Quảng Châu là nhân viên vẫn tương đối gọn gàng, sự thay đổi không lớn và viện trợ nước ngoài lớn không bị mất. Guoan cũng không có người chơi lớn để chạy trốn, và cũng thay đổi huấn luyện viên mạnh mẽ và một chàng trai trẻ. Mặc dù Harbor và Taishan ở Shandong đã đi đến tên tuổi lớn, nhưng cũng có một mục nhập được trích dẫn ở nước ngoài, và họ đã thêm một số bàn chân quốc gia hùng mạnh.

Tuy nhiên, mục tiêu cao nhất của Thượng Hải trong mùa giải này không phải là nhà vô địch của giải đấu. Mục tiêu của họ là sâu sắc, và mọi thứ đều tập trung vào nhiệm vụ của bóng đá quốc gia. Sau cuộc phỏng vấn giữa Chen Yiyuan và Bai Yansong, Harbor đã tổ chức một cuộc họp hỗ trợ mới. Bốn AIDS mới được công bố trước đó đã được tiết lộ. Số lượng 4 người đã được công bố, cụ thể là số 2, 5, 22 và số 40. Số 2 của Li Ang được lấy từ tay của Zhang Wei, và chủ sở hữu cũ của Mind 5 là Shi Ke đã gia nhập Shandong.

Ngoài ra, Zhang Min, tổng giám đốc của Câu lạc bộ Thượng Hải -hong Kong, đã tiết lộ mục tiêu của đội trong mùa giải mới. Mùa mới của Thượng Hải đã đủ điều kiện cho AFC Champions League. Đội trò chơi quốc gia Thượng Hải cùng thành lập để tham gia Thế vận hội quốc gia Xi'an vào năm 2021. Tất cả các sự kiện đều được thêm vào các hoạt động 4 dòng. Nhưng mục tiêu cao nhất của Thượng Hải mùa này không phải là bất kỳ trong bốn chiến tuyến này, mà là nhiệm vụ của đội tuyển quốc gia.

Năm nay là giai đoạn quan trọng nhất của World Cup 2022 của đội bóng đá quốc gia. Vào tháng 6, 40 cuộc thi còn lại sẽ được chơi ở Tô Châu vào tháng 6. Nếu có một cuộc xung đột với cuộc thi Shanggang, thì Cảng Thượng Hải sẽ hoàn toàn hỗ trợ cuộc thi bóng đá quốc gia. Tất nhiên, hiệp hội bóng đá sẽ được xem xét trong giải đấu và Cup Hiệp hội bóng đá. Sẽ không có xung đột trong trò chơi, nhưng đào tạo đội tuyển quốc gia có thể có sẵn. Ngoài ra, tại AFC Champions League, Super League Trung Quốc chỉ có thể tham gia Quảng Châu, Harbor và Guoan. Ba đội đã đạt được sự hiểu biết nội bộ sớm. Nó sẽ gửi một đội hình dựa trên các cầu thủ trẻ tham gia.

By duanhui

SUNWIN】 【188BET】 【Fun88】 【1 GOM】 【B52