Cúp châu Á được hoãn lại!Bóng rổ nam đã tan rã, Du Feng đã dẫn dắt đội lên vương miện

Trong hiệp hội bóng rổ, Trung Quốc đã nhận được thông báo chính thức từ Liên đoàn bóng rổ quốc tế và văn phòng châu Á xác nhận rằng trận đấu bóng rổ nam Asian Cup 2021 sẽ bị hoãn lại đến tháng 7 năm 2022 và thời kỳ cửa sổ trả trước bóng rổ bóng rổ của Liên đoàn bóng rổ quốc tế.Sau khi nghiên cứu, sau khi kết thúc giai đoạn quan sát, đội bóng rổ nam Trung Quốc sẽ giải tán tại chỗ mà không có các quy định phòng ngừa dịch liên quan.

Theo như Du Feng, trên thực tế, sự tan rã của đội bóng rổ nam là một giai đoạn quan trọng cho các kỳ thi cuối cùng bị trì hoãn. Đội bóng rổ nam Trung Quốc này đang ở trong tình trạng xen kẽ mới và cũ, nhưng từ góc độ thua Thế vận hội Olympic, những thiếu sót bị phơi bày. Từ Zhao Jiwei, nhà nước của Wu Qian không tốt. Shen Zijie và Zhou Qi không thể tạo ra những lợi thế của dòng bên trong. Zhang Zhenlin không thể tìm thấy vị trí của riêng mình. Nếu anh ấy gặp đội hình chính của đội bóng rổ nam Nhật Bản, tôi sợ rằng khoảng cách này lớn hơn nhiều so với dự kiến. Ngoài ra, có những người chơi nhập tịch như Hàn Quốc và Philippines. Đội bóng rổ nam trẻ Trung Quốc hy vọng Asian Cup sẽ giành chiến thắng. Nó gần như có thể nói rằng đây chỉ là khả năng lý thuyết.

Tuy nhiên, nó sẽ được tổ chức vào năm tới và nhiều đội bóng rổ nam Trung Quốc sẽ phải đối mặt với hành trình rút khỏi đội tuyển quốc gia.

Trước hết, ba cầu thủ cốt lõi quan tâm, Yi Jianlian, Guo Ailun và Wang Zhelin chắc chắn là những cầu thủ phù hợp nhất trong trận chung kết. Thậm chí có thể nói rằng nếu bạn đề cập đến cạnh tranh thế giới từ góc độ đào tạo, giá cả rất cao.

Về vấn đề này, từ Cup châu Á, trận chung kết, các đối thủ khác nằm trong đội hình chính. Du Feng cũng nên trả lại những cầu thủ này cho một phần của cầu thủ chính và được trang bị một số cầu thủ trẻ chất lượng cao để giúp đội bóng rổ nam Trung Quốc ổn định trách nhiệm nặng nề của người già.

Có lẽ nói thực tế hơn là chúng ta có thể thấy Zhu Mingzheng, Wang Shaojie, Wu Qian, Zhao Jiwei, Lu Wenbo, Zhao Yanhao, Liu Chuanxing, Zhang Zhenlin và . Họ đang phải đối mặt với một vòng điều tra mới, có thể là một sự kiện xác suất cao.

By duanhui

SUNWIN】 【188BET】 【Fun88】 【1 GOM】 【B52