Cúp châu Á được phát hành, và nhóm sẽ lạm dụng Hàn Quốc+Đài Bắc, Trung Quốc

Hiện tại, các nhóm xổ số bóng rổ châu Á năm 2022 đã được công bố. Trong số đó, chúng tôi ở cùng một nhóm các nhóm với Hàn Quốc, Trung Quốc, Đài Bắc và Barin, trên thực tế, nhóm này không khó lắm và chúng tôi có thể tiến tới trận đấu loại trực tiếp.

Tất nhiên, trong giai đoạn nhóm, chúng tôi và Hàn Quốc sẽ là một cuộc chiến tập trung. Rốt cuộc, chúng tôi từng là kẻ thù của Hàn Quốc, nhưng bây giờ sức mạnh của Hàn Quốc đang giảm mạnh. Chúng tôi sẽ dễ dàng đánh bại Hàn Quốc. Hãy cho chúng tôi xem chúng tôi có thể giành được bao nhiêu điểm.

Trong sơ bộ châu Á trước đó, chúng tôi đã đánh bại hoàn toàn Đài Bắc trong hai trận đấu. Trung Quốc, chúng tôi không chơi áp lực. Đừng quên rằng chúng tôi đã không gửi đội mạnh nhất vào thời điểm đó. Nhưng sau đó, hiệu suất của Lin Tingqian nên được mong đợi, và sự tiến bộ chung của Lin Tingqian trong mùa này là rất lớn. Ngoài ra, có một đối thủ khác, Barin, điều này không khó. Dù sao, trong giai đoạn nhóm, về cơ bản chúng ta có thể xác định rằng chúng ta sẽ tiến lên trước.

Tuy nhiên, sau vòng bảng, chúng ta cần chơi với Úc với áp lực quá căng thẳng. Tất nhiên, chúng tôi sẽ không thi đấu với Úc trong quý, nhưng Ả Rập Saudi, Jordan và Indonesia sẽ cạnh tranh cho vị trí thứ hai. Trong tứ kết, chúng ta vẫn có thể dễ dàng quảng bá. Chỉ có trong trận bán kết mà một khi gặp Úc, khó khăn vẫn còn quá lớn. Điều đáng nói là lần trước chúng tôi đã thi đấu với Úc vào bán kết, hãy xem liệu có cơ hội đánh bại họ lần này.

Dù sao, sau khi bước vào trận chung kết, người ta ước tính rằng người chiến thắng trong hiệp hai sẽ là Nhật Bản hoặc New Zealand. Rốt cuộc, sức mạnh của Iran là lão hóa. Nếu nó được chia thành hiệp hai, chúng ta có cơ hội chạy nước rút vào trận chung kết. Tôi cũng hy vọng sẽ không bị thương lần này, hãy xem loại sức mạnh nào chúng ta có thể phát sinh ở trạng thái đầy đủ.

By duanhui

SUNWIN】 【188BET】 【Fun88】 【1 GOM】 【B52