Cúp châu Á để giành chức vô địch truyền cảm hứng cho nhiều cô gái hơn để chơi

Gần đây, trong cuộc phỏng vấn chính thức trước đây với FIFA, Han Duan, một vận động viên bóng đá nữ, đã bình luận về cuộc phỏng vấn chính thức với FIFA.

Trước đó, dưới sự lãnh đạo của huấn luyện viên Shui Qingxia, đội bóng đá nữ của đất nước tôi đã giành chức vô địch Asian Cup, càn quét khói mù của Thế vận hội Olympic trước đó. Về vấn đề này, Han Duan tuyên bố rằng tôi có thể chịu đựng những khó khăn của người chơi. Họ vượt qua dịch bệnh và đối thủ mạnh mẽ, và cuối cùng đã thắng. Cuộc thi này đã khuyến khích tinh thần của đội kịp thời, và đó cũng là một sự kiện thú vị. Thành công của họ đã giúp thêm sự chú ý của cuộc thi bóng đá của phụ nữ. Về lâu dài, nhiều cô gái cũng sẽ truyền cảm hứng cho nhiều cô gái chơi hơn.

Liên quan đến sự đảo ngược cuối cùng của đội bóng đá nữ Hàn Quốc và giành được chức vô địch, Duan Hàn Quốc nhớ lại rằng cuộc thi này là khó khăn. Đội bóng đá nữ Trung Quốc của chúng tôi là một đội hình mới và cũ, trong khi đội bóng đá nữ Hàn Quốc có một đội bóng mạnh mẽ với nhiều ngôi sao thẩm mỹ viện châu Âu. Nhưng khi chúng tôi đứng sau hai quả bóng, chúng tôi đã không bỏ cuộc. Đó chính xác là năng lượng của đội để dẫn dắt đội vượt qua khó khăn.

Han Duan cũng đánh giá cao huấn luyện viên Shui Qingxia. Cô ấy nói rằng huấn luyện viên Shui Qingxia đã có kinh nghiệm và cô ấy cũng biết các cầu thủ rất rõ. Theo hướng dẫn của cô ấy, đội ngũ của đội bóng đá nữ của chúng tôi khăng khăng về sự cân bằng trong cấu trúc tuổi, và chiến thuật của cô ấy cũng được chứng minh là thành công. Điều chỉnh rõ ràng nhất là biến ngôi sao về phía trước Wang Shanshan thành giữa lại để củng cố bài đăng của đội -sau khi nhóm tư thế của nhóm -TOTEAM của đội. Hàng.

Liên quan đến hiện thân của Tang Jiali, người đã ghi ba bàn thắng ở Asian Cup và hiện đã chơi ở Premier League, Tang Jiali, Han Duanzan nhận xét rằng các cầu thủ nữ của chúng tôi thường có kỹ năng tốt, nhưng cơ thể của họ không đủ mạnh. Tuy nhiên, Tang Jiali là một loại người chơi khác. Cô ấy có cả kỹ năng và sức mạnh, và mùi của cô ấy rất nhạy bén. Sự cạnh tranh của bóng đá nữ quốc tế đang gia tăng. Xu hướng của cuộc thi bóng đá nữ là chơi bóng đá trực tiếp hơn. Nó không phải là để thể hiện công nghệ của riêng mình, mà là để giành chiến thắng trực tiếp nhất. Để cạnh tranh với các đội mạnh quốc tế, người chơi Trung Quốc cần cố gắng hết sức để cải thiện điều này.

Kể từ khi Cup quốc tế nữ Úc/New Zealand sẽ mở rộng sang đội 32 vào năm 2023, Han Duan cho biết, lần đầu tiên, điều này đã mở một cửa sổ mới cho nhiều quốc gia tham gia lần đầu tiên Cup International Cup. Khi trình độ đủ điều kiện, ngoại hình của họ cũng sẽ bổ sung sự đa dạng của các cuộc thi để làm cho phong cách của các cuộc thi bóng đá của phụ nữ phong phú hơn. Đối với đội ngũ mạnh mẽ truyền thống, đây cũng sẽ là một thời điểm mới, bởi vì nó sẽ đối mặt với những đối thủ không quen thuộc với quá khứ, và cảm thấy chiến thuật mới và các phong cách khác nhau. Tôi nghĩ rằng điều này sẽ thúc đẩy sự phát triển của phong trào bóng đá của phụ nữ và thúc đẩy phong trào bóng đá nữ quốc tế lên một tầm cao mới.

Khi nói đến những gợi ý của các cầu thủ bóng đá nữ của đất nước tôi tham gia Cup quốc tế, Han Duan nói rằng không cần phải nói thêm, mọi người chơi sẽ cố gắng hết sức để hỗ trợ đội bóng thành công. Gợi ý của tôi cho họ là đặt điểm số của tôi sang một bên trước, tập trung vào sự phản ánh của bản thân và tận hưởng cuộc thi Cup quốc tế bóng đá nữ.

By duanhui

SUNWIN】 【188BET】 【Fun88】 【1 GOM】 【B52