Cúp châu Á được định cư ở Qatarcia chưa từng có trong 3 buổi?

  Một bí mật công khai, kết quả mà mọi người đã biết, cuối cùng đã được công bố chính thức ngày hôm qua. Qatar sẽ tổ chức Cup châu Á 2023, và chỉ được cung cấp Ả Rập Saudi và Ấn Độ ở Cup châu Á năm 2027, cũng như các mối quan hệ được biết đến của Qatar và Ả Rập Saudi, Liên minh bóng đá châu Á bắt chước việc tổ chức Thế vận hội Mùa hè liên tục của hai nước, Và đặt Tây Á ở châu Á ở châu Á, ảnh hưởng ngày càng tăng của liên minh bóng đá đã được đưa ra cực đoan. Cùng với UAE Asian Cup 2019, điều này có nghĩa là Cup châu Á có thể được tổ chức ở Tây Á trong ba phiên liên tiếp.

  Năm 2023, Katar Cup Asian có thể là một sự kiện quan trọng đối với bóng đá châu Á. Châu Á, ban đầu được cân bằng từ Đông và Tây Á, ngày càng trở nên rõ ràng hơn trong 10 năm qua. Mặc dù hiệp hội châu Á được chia thành năm hiệp hội bóng đá ở Đông Á, Đông Nam Á, Nam Á, Trung Á và Tây Á, đội bóng đá châu Á từ lâu đã là một mô hình lớn trong mô hình lớn của châu Á. Anh ấy đã chiến đấu với nhau trong nhiều thập kỷ.

  Trước đó, bóng đá châu Á đã từng bị Đông Á chiếm giữ, đặc biệt là sau sự trỗi dậy của Nhật Bản. Sau khi Úc gia nhập Liên minh bóng đá châu Á, khu vực Pan -asian cho thấy một lợi thế áp đảo ở Tây Á ở tất cả các khía cạnh của World Cup, Asian Cup và AFC Champions League. Tình trạng này đã không thay đổi cho đến khi Salman phục vụ với tư cách là chủ tịch của AFC, Nhật Bản và Hàn Quốc dần dần mất quyền lực tại ban quản lý bóng đá châu Á. Đằng sau những thay đổi trong bóng đá châu Á được thúc đẩy mạnh mẽ bởi Qatar và Ả Rập Saudi và các hiệp hội bóng đá phương Tây khác, và họ quyết tâm đảo ngược tình hình.

  Vào năm 2019, có 3 đội từ bốn bốn của UAE Asian Cup từ Tây Á, lần đầu tiên kể từ năm 1996. Tuy nhiên, tham vọng kiểm soát bóng đá châu Á của Tây Á không chỉ ở đó. Với thủ đô dầu mạnh của Qatar, UAE và Ả Rập Saudi, Tây Á không chỉ tỏa ra ảnh hưởng của nó đối với bóng đá châu Âu, mà còn hy vọng sẽ hỗ trợ triệt để những con bò đực châu Á. Nó đã được đổi thành AFC Champions League để thay đổi nhiều hơn hệ thống đêm giao thừa và tăng số lượng địa điểm viện trợ nước ngoài ở Tây Á. Nó là lớn để áp dụng cho Cup châu Á và điều chỉnh hệ thống Cup châu Á và lịch trình ở mọi lứa tuổi.

  Hiệp hội bóng đá Hàn Quốc đã đấu thầu Cup châu Á 2023. Ban đầu nó được hỗ trợ bởi Tổng thống mới Yin Xiyue. Hiệp hội bóng đá Hàn Quốc cũng hy vọng sẽ tăng thêm sự phổ biến của bóng đá Hàn Quốc thông qua việc tổ chức cuộc thi liên lục địa mới. Tuy nhiên, trước Liên đoàn bóng đá Tây Á, Trung Á và Nam Á, Hiệp hội bóng đá Hàn Quốc có rất ít cơ hội ngay từ đầu. Tây Á có thể công khai bỏ qua sự hiểu biết ngầm về Đông Tây Á, cho thấy sự tự tin của một người nào đó trong DPRK.

  Nhìn vào tương lai, Cup châu Á đã được tiến hành ở Tây Á trong ba phiên liên tiếp. Sau đó, người ta đã xác định rằng Thế vận hội châu Á vào năm 2030 và 2034 vào các trò chơi châu Á mùa đông năm 2030 và 2034 được tổ chức tại Doha và Riyadi. Thời đại Tây Á với chiều dài hơn 10 năm.

  Thủ đô dầu của Qatar, UAE và Ả Rập Xê Út rõ ràng là quá rõ ràng cho sự phát triển của bốn cuộc thi Đông Á để phát triển bóng đá. Nhật Bản và Úc đã đến World Cup bóng đá nữ với các cuộc thi được tổ chức của Úc. Úc sẽ có một World Cup bóng đá nữ có ảnh hưởng với ảnh hưởng chung ở New Zealand vào năm tới. Brisbane sẽ tổ chức Thế vận hội Olympic mùa hè 2032. Tất nhiên, tham vọng cuối cùng của Qatar, UAE và Ả Rập Xê Út vẫn còn trong các cuộc thi đẳng cấp thế giới như Thế vận hội World Cup và Olympic, nhưng đối với khu vực Pan -east Asian, nó sẽ hoàn toàn bị đàn áp trong 10 năm tới.

  Nhật Bản, Hàn Quốc và Úc ở Đông Á đã dựa vào những người chơi chơi ở châu Âu và thậm chí ở Tây Á. Ở một mức độ nào đó, họ đã trốn thoát từ Đông Á. Tuy nhiên, đối với bóng đá Trung Quốc, lợi thế áp đảo của Tây Á trong các tiểu bang rõ ràng là khó khăn hơn. Rốt cuộc, lần cuối cùng bóng đá Trung Quốc có thể lao vào World Cup, vẫn còn một thế kỷ có thể có ảnh hưởng nhất định trong AFC.

  Bóng đá Tây Á được gọi là anh hùng ở châu Á. Nó có rất ít tác động đến Nhật Bản, Hàn Quốc và Úc, nơi quá mạnh mẽ, nhưng đối với bóng đá Trung Quốc với những tình huống đáng xấu hổ, không gian có thể quay lại trong bóng đá châu Á sẽ trở nên nhỏ hơn và nhỏ hơn trong tương lai.

By duanhui

SUNWIN】 【188BET】 【Fun88】 【1 GOM】 【B52