Cúp châu Á Ấn Độ là một bài kiểm tra lớn cho đội bóng đá nữ Trung Quốc

  Hôm qua, Liên minh Liên bang Châu Á đã chính thức thông báo rằng Cup châu Á của phụ nữ Ấn Độ sẽ được tổ chức từ ngày 20 tháng 1 đến ngày 6 tháng 2 năm 2022 với tổng số 18 ngày. Mười hai đội sẽ chơi 25 trận, đó là Cup bóng đá nữ đầu tiên sau quân đội.
Theo thông báo của Liên minh bóng đá châu Á, sự kiện này cũng sẽ là vòng loại của World Cup bóng đá nữ 2023. Vào thời điểm đó, năm đội mạnh nhất ở châu Á sẽ chung tay với chủ nhà Úc để cùng đại diện cho World Cup phụ nữ châu Á. Vòng loại Cup châu Á của phụ nữ Ấn Độ 2022 sẽ được tổ chức dưới dạng hệ thống cạnh tranh từ ngày 13 đến ngày 25 tháng 9 năm 2021. Ba thử nghiệm hàng đầu của Nhật Bản, Úc và Trung Quốc tự động đủ điều kiện tham gia cuộc thi. Ngoại trừ chủ nhà Ấn Độ, các đội còn lại sẽ cạnh tranh cho tám địa điểm cuối cùng thông qua vòng loại.

  Đối với đội bóng đá phụ nữ Trung Quốc, Cup châu Á của phụ nữ Ấn Độ 2022 có thể được mô tả như một bài kiểm tra lớn. Hiện tại, đội bóng đá nữ Trung Quốc đang tiến hành khóa đào tạo kín ở Tô Châu để chuẩn bị cho các cầu thủ Olympic với đội bóng đá nữ Hàn Quốc. Vấn đề này sẽ tiếp tục từ ngày 20 tháng 12 năm ngoái và sẽ tiếp tục đến trước. Hai vòng của đội bóng đá nữ Trung Quốc và Hàn Quốc nên được tổ chức vào tháng 3 năm ngoái, nhưng do dịch bệnh vương miện mới, sự kiện này đã được hoãn lại. Theo lịch trình mới nhất, hai vòng sẽ được tổ chức vào ngày 19 và 24 tháng 2, tương ứng. Đội bóng đá nữ Trung Quốc sẽ được tổ chức tại Tô Châu tại nhà.

  Khóa đào tạo này là khóa đào tạo đầu tiên của đội bóng đá phụ nữ Trung Quốc vào năm 2021 và là khóa đào tạo cuối cùng trước trận đấu. Do thời gian chuẩn bị phong phú, việc đào tạo các đội bóng đá của phụ nữ Trung Quốc vẫn đang trong giai đoạn kiểm tra các cầu thủ, chiến thuật kỹ thuật chạy -và cuối cùng sẽ xác định danh sách 20 người trong vòng loại Olympic dựa trên hiệu suất của người chơi.

By duanhui

SUNWIN】 【188BET】 【Fun88】 【1 GOM】 【B52