Cúp châu Á ở Cup châu Á sẽ bắt đầu

Hai tuần sau khi hội đồng, đội bóng rổ nam Trung Quốc đã hoàn thành việc giảm cân đầu tiên và 21 cầu thủ còn lại, chuẩn bị cho Pre Hebch châu Á vào ngày 16 tháng 6. So với các nhiệm vụ của đội tuyển quốc gia trước đó, đội bóng rổ nam Trung Quốc không chuẩn bị cho sự ấm áp - lên. Nó có thể được mô tả như được chơi vội vàng. Đây là lý do tại sao Du Feng triệu tập rất nhiều người chơi, hy vọng rằng họ sẽ phù hợp với nhau thông qua các đặc điểm khác nhau. So với cuộc bầu cử Olympic, không có hy vọng đủ điều kiện cho sự kiện này, nhưng vòng loại Cup châu Á là khác nhau. Đó là chìa khóa cho ba đội bóng rổ nam Trung Quốc trở lại châu Á. Nó có liên quan đến danh dự quốc gia. Hiện tại, Trung Quốc là ở Úc, đứng sau Iran và New Zealand. Các sơ bộ Cup châu Á được chia thành nhiều nhóm và đội bóng rổ nam Trung Quốc được chia thành nhóm B. Nhóm này bao gồm Nhật Bản, Malaysia, Trung Quốc Đài Bắc và Trung Quốc. Ngoại trừ Nhật Bản, các quốc gia khác không mạnh. Bên cạnh đó, Malaysia đã tuyên bố rút tiền từ Asian Cup năm nay. Vào ngày 16 tháng 6, Chiến tranh Trung -japan sẽ được phát hành. Vào thời điểm đó, cctv5 hoặc 5+ sẽ được phát trực tiếp. Là chủ nhà của các trận đấu Olympic này, đội bóng rổ nam Nhật Bản đã tổ chức một đội hình sang trọng như Thế vận hội Bắc Kinh năm đó vào tứ kết và thậm chí đạt được kết quả tốt hơn.

Các sơ bộ châu Á là cổng đầu tiên của đội bóng rổ nam Nhật Bản. Hai người chơi đã chiến đấu với NBA, tám làng và Watanabe, về cơ bản là đứng vững ở NBA. Và đội Trung Quốc đã chơi NBA trong nhiệm vụ tích cực, chỉ có Yi Jianlian và Zhou Qi, họ sẽ phản đối nhau. Cụ thể, Bazhuna thậm chí đã nói điên rồ để đánh bại đội bóng rổ nam Trung Quốc và giúp Nhật Bản bước vào châu Á thứ ba để mở đường. Đội bóng rổ nam Trung Quốc phải đối mặt với một bài kiểm tra nghiêm trọng!

Đối với Cup châu Á này, Yi Jianlian, Zhou Qi và Guo Ailun vai nhiệm vụ quan trọng. Trong trường hợp chấn thương của Yi Jianlian, đây vẫn là lực lượng chính và Zhou Qi là cầu thủ duy nhất có thể được thay thế bởi A United League. Anh ta phải đạt được sự tự đánh giá và rửa giải bóng rổ nam World Cup. Đối với Guo Ailun, anh ta được biết đến như là hậu vệ đầu tiên ở châu Á, và anh ta cũng cần anh ta tiến lên. Trước dòng người bảo vệ bóng rổ nam Nhật Bản, chỉ có Guo Ailun mới có lợi thế về mọi mặt. Sau World Cup, liệu đội bóng rổ nam Trung Quốc có thể ra khỏi máng hay không, chúng ta hãy chờ xem!

By duanhui

SUNWIN】 【188BET】 【Fun88】 【1 GOM】 【B52