Cựu đá ở Nhật Bản: Sức mạnh thật đáng sợ và năm lần nhập tịch quá mạnh

Trong top 12, mặc dù người hâm mộ trong nước không lạc quan về đội bóng đá quốc gia, từ quan điểm của đối thủ của họ, đội bóng đá quốc gia đã trở thành đội mạnh châu Á.Bao gồm các phương tiện truyền thông Việt Nam, cựu vương quốc Nhật Bản, Kitazawa, tất cả đều nói, và nói thẳng rằng đội bóng đá quốc gia là đội mạnh châu Á.

Các đối thủ sợ nhất các cầu thủ nhóm bóng đá quốc gia. Trong top 12, những người chơi nhập tịch có thể được sử dụng bởi Li tie bao gồm Ex Sen, Alan, Feinado, Li Ke, Jiang Guangtai. Đỉnh cao của Ixson là một trong những tiền đạo giỏi nhất ở Liên đoàn châu Á. Alan là chiếc giày vàng UEFA Cup. Feinan có tốc độ nhanh và khả năng đột phá mạnh mẽ. Li Ke và Jiang Guang đã có một bản lý lịch được chơi ở Anh.

Nói một cách khách quan, trong top 40, những người chơi nhập tịch này chưa đưa ra hiệu suất đầy màu sắc nhất. Ví dụ, Feinando đã được chọn là đội bóng đá quốc gia, nhưng vì chấn thương, Feinando vẫn chưa xuất hiện thay mặt cho đội bóng đá quốc gia. Đối với Alan và Exes, họ vẫn có khả năng cá nhân mạnh mẽ hơn. Đặc biệt là Alan, thời gian xuất hiện bị hạn chế. Nhưng trong top 12, những ngôi sao này có thể đóng một vai trò lớn hơn.

Yue Media chỉ ra rằng sự tham gia của các cầu thủ nhập tịch có thể làm cho đội Trung Quốc trở thành một đội mạnh mẽ. Ngay cả ngoài Li Ke, Exsen, Alan, Fisan và Jiang Guang Tai, danh sách sơ bộ của World Cup Brazil 2014.

Khi nói về bóng đá nam của đội Trung Quốc, cựu vương quốc Nhật Bản nhấn mạnh rằng những gì thực sự đáng sợ là đội Trung Quốc. Họ có một số người chơi nhập tịch mạnh mẽ, ngay cả khi chỉ có một số cơ hội nhỏ bé, họ có khả năng xác định tình hình chiến tranh.

Nói một cách khách quan, các ngôi sao nhập tịch thực sự là những biến số lớn nhất của đội bóng đá quốc gia trong top 12. Nếu họ thực hiện tầm thường, thì đội bóng đá quốc gia rất khó cạnh tranh với Nhật Bản, Úc và Ả Rập Saudi. Rốt cuộc, những cầu thủ này trước đây đến từ Vương quốc bóng đá Brazil và có khả năng cá nhân mạnh mẽ. Mục tiêu của đội bóng đá quốc gia là vào World Cup. Bây giờ, Exsson, Alan và những người khác cần đóng góp của riêng họ.

By duanhui

SUNWIN】 【188BET】 【Fun88】 【1 GOM】 【B52