Cựu đồng đội bóng đá quốc gia PK, Golden Gate Tiger Zhan Gao

Đội Quảng Châu sẽ đối mặt với Hổ Golden Gate tại nhà.Năm 2004, Yu Genwei gia nhập đội tuyển quốc gia Trung Quốc và thực hiện những nỗ lực cuối cùng để tác động đến World Cup Đức với các đồng đội của mình.Bây giờ, cựu đồng đội bóng đá quốc gia sẽ sử dụng các thiết lập chiến thuật của Super League Trung Quốc để cho phép các môn đệ của họ đạt được ý định chiến thuật.Đây là cuộc thi giữa những người bạn cũ.Sau khi Zheng Zhi trở thành huấn luyện viên, hiệu quả chiến đấu của đội Quảng Châu đã được cải thiện ở một mức độ nhất định và Golden Gate Tiger có những lợi thế nhất định về sức mạnh giấy.Trong trò chơi này, cho dù Zheng Zhi đã sử dụng tiền thưởng để lấy điểm sau khi trở thành huấn luyện viên, hay Tiger Gate Tiger, sẽ có một câu trả lời vào tối mai.

Đội Quảng Châu đã thay đổi huấn luyện viên trong giai đoạn thứ hai. Cựu huấn luyện viên huấn luyện viên Zheng Zhi trở lại và dẫn dắt đội Quảng Châu để cố gắng xuống hạng. Sau khi Zheng Zhi nhậm chức, kỷ lục của đội Quảng Châu đã được cải thiện ở một mức độ nhất định và sự hợp tác của đội đã dần trở nên ngầm, giống như một đội. Nếu nhóm Quảng Châu có thể tiếp tục thực hiện như thế này, nhóm Quảng Châu thực sự dự kiến ​​sẽ hoàn thành nhiệm vụ xuống hạng trước. Yan Dinghao, Zhang Xiuwei, Yang Liyu, Wei Shihao, v.v. là những người chơi có tiềm năng thương hiệu quốc gia. Do đó, xếp hạng hiện tại của nhóm Quảng Châu đã không phản ánh đầy đủ sức mạnh giấy của đội.

Sau khi tuyển dụng liên tục của Golden Gate Tiger, hồ sơ dự kiến ​​sẽ được cải thiện hơn nữa. Trong trò chơi này, nó dự kiến ​​sẽ giành chiến thắng.

Bổ sung quan trọng nhất cho việc chuyển giao Golden Gate Tiger này là tiền vệ người Tây Ban Nha Merida. Sau khi anh gia nhập đội, sức mạnh của đội Tiger Golden Gate Tiger được cải thiện hơn nữa, và kết thúc tấn công được tổ chức nhiều hơn. Trong trò chơi này, nếu Golden Gate Tiger có thể tấn công tất cả viện trợ nước ngoài, đội sau liên tục của đội Quảng Châu rất khó để chặn hành vi phạm tội của đối thủ.

Nếu đội Quảng Châu có thể chơi hợp tác chiến thuật của riêng mình trong trò chơi này, nó sẽ được gắn liền. Điểm số 1-1 có thể đạt được bởi Quảng Châu.

By duanhui

SUNWIN】 【188BET】 【Fun88】 【1 GOM】 【B52