Cựu đội trưởng bóng đá quốc gia có thể được đội bóng làm sạch, và sau khi gia nhập mức lương cao của Evergrande

Mặc dù Super League hiện đang ở ngoài hành động, đội Quảng Châu Super League 8 Crown Quảng Châu đã trở thành trọng tâm của nhiều người hâm mộ và sự chú ý của truyền thông. Một mối quan hệ lớn.

Mặc dù kết quả giải đấu của đội Quảng Châu trong mùa giải này khá tốt, nhưng họ chỉ có 3 điểm trong đội Taishan Shandong Taishan trong bảng xếp hạng đầu tiên. Trong giai đoạn thứ hai của giải đấu, họ vẫn hy vọng giành được nhà vô địch Super League thứ 9 của đội. Tuy nhiên, các vấn đề gần đây mà công ty mẹ đã khiến nhiều người hâm mộ vẫn tồn tại vào cuối mùa giải.

Giống như tình huống của đội Quảng Châu, màn trình diễn của một số đội Quảng Châu trong mùa giải này cũng gây thất vọng. Một trong những ví dụ điển hình hơn là Feng Xiaoting, đội trưởng của Lữ đoàn Heng cũ. Mùa trước, một nhóm các công đức như Lin Lin, Feng Xiaoting và Zeng Cheng đã giúp Evergrande giành được nhiều chức vô địch đã được dọn sạch khỏi đội. Feng Xiaoting và Zeng Cheng gia nhập đội Thượng Hải Shenhua dưới dạng tiền thuê nhà.

Sau khi gia nhập đội Shenhua, hai cựu chiến binh đã trở thành kim của vị thần Dinghai ở tuyến sau của đội. Họ đã sử dụng màn trình diễn xuất sắc của mình để giúp đội Shenhua trong đội vô địch, và trong cuộc thi của cùng một thành phố trong cùng một thành phố với Shenhua, đã đá. Một hiệu suất rất cao. Tuy nhiên, Feng Xiaoting và Zeng Cheng, một tuổi, đã lớn hơn một tuổi và có nhiều vấn đề trong mùa này.

Zeng Cheng vắng mặt trong tất cả các trận đấu còn lại trong giai đoạn đầu tiên của giải đấu do gãy xương sườn trong giai đoạn đầu của giải đấu. Tình trạng của Feng Xiaoting mùa này cũng có những thăng trầm tương đối lớn, và thỉnh thoảng sẽ có một số sai lầm thấp trong trò chơi. Sau khi thiếu niên Zhu Chenjie trở lại sau chấn thương, Feng Xiaoting cũng mất vị trí chính trong đội.

Là lực lượng chính tuyệt đối và đội trưởng ở tuyến sau của đội Evergrande trước đây, sự suy giảm nghiêm trọng của Feng Xiaoting trong mùa giải này đã khiến nhiều người hâm mộ Quảng Đông thở dài. Bạn biết đấy, trong nhiều mùa giải qua, Feng Xiaoting luôn là người bảo vệ trung tâm hàng đầu trong Super League. Chính vì lý do này mà Câu lạc bộ Evergrande đã giới thiệu Feng Xiaoting từ đội Kita Hyundai từ K League năm 2011 với giá trị chuyển nhượng 15 triệu nhân dân tệ, cũng đã tạo ra Feng Xiaoting King Super League của mùa giải.

Trong chín mùa chơi cho Evergrande, Feng Xiaoting đã giúp đội giành được 15 chức vô địch trong các sự kiện khác nhau. Trong giai đoạn này, anh cũng đã được chọn nhiều lần và đã trở thành lực lượng chính tuyệt đối trên tuyến phòng thủ của đội bóng đá quốc gia. Trong 12 vòng sơ khảo hàng đầu thế giới vào năm 2017, trong đội bóng đá quốc gia và đội Hàn Quốc, Feng Xiaoting, người trở thành trung tâm chính, trở thành kim của vị thần Dinghai ở tuyến sau của đội bóng đá quốc gia. Trong mục tiêu, đội Trung Quốc đã đánh bại đối thủ cũ của đội Hàn Quốc 1-0.

By duanhui

SUNWIN】 【188BET】 【Fun88】 【1 GOM】 【B52