Cựu đội trưởng bóng đá quốc gia hoặc là một vị trí huấn luyện viên trưởng

Thời gian và địa điểm mùa đông Quảng Châu Evergrande cũng đã được hoàn thiện hoàn toàn.Quảng Châu Evergrande sẽ bắt đầu khóa đào tạo mùa đông tại cơ sở đào tạo bóng đá Panyu vào cuối tháng này.Trong những năm trước, Quảng Châu Evergrande sẽ chọn tiến hành đào tạo mùa đông ở nước ngoài, nhưng hiện tại nó bị giới hạn bởi tất cả các khía cạnh.Quảng Châu Evergrande đã chọn tiến hành đào tạo mùa đông tại cơ sở đào tạo mới.Đội cũng sẽ tập hợp với cuối tháng này.

Sau AFC Champions League mùa trước, huấn luyện viên Karnavaro của Quảng Châu Evergrande đã không trở lại Quảng Châu với đội. Thay vào đó, anh chọn bay đến Naples cho kỳ nghỉ. Cho đến nay, anh đã không trở về Quảng Châu. Chỉ còn hai tuần còn lại từ Ngày tập luyện mùa đông Quảng Châu Evergrande. Canavaro dường như không thể theo kịp thời gian tập luyện mùa đông của Quảng Châu Evergrande. Quảng Châu Evergrande cũng sẽ tiến hành đào tạo mùa đông dưới sự hướng dẫn của huấn luyện viên mới.

Trong mùa giải 2020, Quảng Châu Evergrande đã đánh bại tại AFC Champions League, Super League và FA Cup. Một kết quả tồi tệ như vậy cũng đã kích hoạt sự thay đổi quản lý của Câu lạc bộ Evergrande. Quản lý cấp cao của Quảng Châu Evergrande cũng đã đưa ra một quyết định quan trọng lần đầu tiên. Cựu đội trưởng của đội bóng đá quốc gia, Zheng Zhi, đội trưởng đầu tiên của Quảng Châu Evergrande, là tổng giám đốc của câu lạc bộ, và hoàn toàn phụ trách đội. Canavaro cũng được Câu lạc bộ Evergrande trên cao.

Các dấu hiệu khác nhau cho thấy Quảng Châu Evergrande và Karnavaro đã trôi đi. Đội đã hoàn tất thời gian đào tạo, nhưng huấn luyện viên trưởng vẫn đang đi nghỉ ở nước ngoài. Điều này rõ ràng là rất bất thường. Canavaro không thể dẫn đầu đào tạo đội. Zheng Zhi, tổng giám đốc của câu lạc bộ và đội trưởng đầu tiên, sẽ chọn những lời dạy của đào tạo mùa đông, và Quảng Châu Evergrande có khả năng sẽ có một huấn luyện viên Trung Quốc vào đội huấn luyện.

Cả Bắc Kinh Guoan và Thượng Hải Shanggang đã xác định được huấn luyện viên trưởng mới. Bắc Kinh Guoan đã giành được huấn luyện viên World Cup Bilich. Hai siêu hành trình Trung Quốc này đã hoàn thành việc thay thế huấn luyện viên. Quảng Châu Evergrande, người là bộ phận của Super League Trung Quốc, cho đến nay không có tin tức chính thức nào. Waternity ở Quảng Châu Evergrande tiếp tục chọn Canavaro hoặc tái sử dụng Zheng Zhi, nó cũng xứng đáng với thế giới bên ngoài.

By duanhui

SUNWIN】 【188BET】 【Fun88】 【1 GOM】 【B52