Fairy Fight Manchester City Tingle Liverpool

Manchester City buộc Liverpool 2-0 tại nhà 2-0, 2-0 West Ham United, Leicester City 2-1 Crystal Palace, Norovic 2-0 Bernley.

Manchester City 2-2 Liverpool

Debrahn đã phá vỡ mục tiêu. Nếu tòa tháp cân bằng điểm số, cú sút nóng bỏng của Susus, Mane đã cân bằng một lần nữa và Stelin ghi bàn thắng.

Vào phút thứ 5 của buổi khai mạc, DeBlawn đã phản công trực tiếp, và Renus được truyền bên phải, và Sterling được đẩy để đẩy một con dao ở giữa.

Ở phút thứ 5, cú sút chân trái của DeBlau từ khu vực hình phạt, và quả bóng bắn bóng và đánh vào bên trong cột vào khung thành, 1-0! Manchester City dẫn đầu sự dẫn dắt.

Deblawn đã ghi bàn thắng thứ 11 của Premier League mùa này, và sự nghiệp của anh chỉ đứng thứ hai sau số lượng bàn thắng (13 bàn thắng) trong mùa giải 2019/20. Trong số các sự kiện khác nhau, DeBlawn đã ghi được 4 trận liên tiếp thay mặt cho Manchester City, tạo ra một kỷ lục mục tiêu liên tục đại diện cho Manchester City.

Ở phút thứ 13, Robertson rời khỏi xương sườn trái và Arnold sau đó nhấp lại. Liverpool cân bằng điểm số.

Lần đầu tiên, Arnold đã gửi hỗ trợ tại Premier League chống lại Manchester City, điều đó có nghĩa là anh ta đã có ít nhất một lần hỗ trợ trong 19 đội Premier League hôm nay.

Ở phút thứ 37, góc bên trái của DeBlaune được bao quanh bởi quả bóng góc, Campbasselo đã đi qua đường chéo, và Susus nóng bỏng vào lưới, 2-1!

Jesus đã ghi bàn thắng đầu tiên của Premier League kể từ tháng 9 năm ngoái trước Chelsea, kết thúc 15 trận liên tiếp và 37 cú sút mà không có mục tiêu. Trong các sự kiện khác nhau, Chúa Giêsu chỉ ghi số mục tiêu (8 bàn thắng) cho Everton so với Liverpool (5 bàn).

Dễ dàng chiến đấu một lần nữa. Vào phút thứ 46, Salah đã choáng váng, và bờm đẩy chân phải trong khu vực hình phạt và đẩy vào lưới, 2-2! Liverpool cân bằng một lần nữa.

Marine đã ghi bàn thắng vào sinh nhật lần thứ 30 của anh ấy và trở thành cầu thủ thứ hai trong lịch sử Premier League vào ngày sinh nhật của anh ấy. Anh đã ghi được sinh nhật lần thứ 19 của Arsenal vào tháng 10 năm 2004 vào tháng 10 năm 2004.

Vào phút thứ 63, Debranett nhồi thẳng, Sterling đã đẩy mục tiêu bằng một con dao duy nhất, nhưng việt vị là đầu tiên, và mục tiêu là không hợp lệ.

Vào phút thứ 91, Machus đánh cột bằng một cú đá phạt. Ở phút thứ 94, Machus bắn chân trái và bắn cao.

Cuối cùng, Manchester City trói Liverpool 2-2. Hai đội đã chơi hai lần tại Premier League mùa này. Đây là lần đầu tiên kể từ mùa giải 2012/13.

Năm giải đấu hàng đầu liên tiếp của Liverpool trước Manchester City (3 trận hòa và 2 trận thua), đã vượt qua kỷ lục dài nhất được tạo ra từ tháng 11 năm 2011 đến tháng 12 năm 2013.

Chiến dịch này là trò chơi tiên tiến đầu tiên của Premier League của Manchester City mùa này. Trước chiến dịch này, Premier League thứ 22 của Manchester City giành chiến thắng trong trận đấu mùa này.

Cả Tháp và Chúa Giêsu đã tiếp tục kỷ lục rằng Premier League đã ghi bàn thắng là bất bại

, 33 Premier League of Premier League của Ruota vẫn bất bại (27 chiến thắng và 6 trận hòa), và 45 Premier League của trận đấu thứ 45 của Jesus vẫn bất bại (42 chiến thắng và 3 trận hòa). Trường) và tàu (46 trò chơi).

Brent Ford 2-0 West Ham United

Vào phút thứ 48, đường chuyền tuyệt vời của Ivany, Mobumo đã phá cửa ở phía bên phải của khu vực hình phạt, 1-0!

By duanhui

SUNWIN】 【188BET】 【Fun88】 【1 GOM】 【B52