Fan Zhendong và Wang Manyu chuyển đến trận chung kết World Cup

Mặc dù Giải vô địch bóng bàn Houston World đã kết thúc, nhưng đối với các cầu thủ bóng bàn quốc gia, nhưng một thử thách khác mới bắt đầu.Từ ngày 4 đến 7 tháng 12, trận chung kết WTT World Cup sẽ được chơi tại Singapore.Sự kiện này mời xếp hạng hiện tại của thế giới trước thế giới trước thế giới.16 đàn ông và phụ nữ tham gia.Ngoài Zhou Qihao, Guoping đã tham gia vào tất cả 9 người tham gia Giải vô địch bóng bàn thế giới.

Cụ thể, danh sách trận chung kết World Cup:

16 người đàn ông độc thân:

樊振东 、 、 、 、 林高远 郑荣植 郑荣植 郑荣植 郑荣植 郑荣植 郑荣植 郑荣植 郑荣植 郑荣植 郑荣植 郑荣植 弗朗西斯卡 、 皮切福 皮切福 德 王楚钦 王楚钦Simon Takartz, Lee Shangye

16 Đĩa đơn của phụ nữ:

Chen Meng-Table Tennis, Sun Yingsha, Wang Manyu, Zheng Yijing, Ishikawa Jiachun, Wang Yidi, Feng Tianwei, Hirano Miyu, Du Kaiji, Tian Zhixi, Chen Xingtong, Polkanova, Diaz

Ngoài sự tham gia chính của Guoping, các đội hình tham gia của Nhật Bản và Hàn Quốc cũng đã được điều chỉnh. Lực lượng chính của đội nữ Nhật Bản Ito Makoto vắng mặt, và Zheng Rongzhi ở Hàn Quốc đã tham gia. Ngoài ra, có lẽ khoảng thời gian quá gần, và người nghèo kỳ cựu người Đức và những người khác đã không xuất hiện trong danh sách.

Ngay khi cuộc thi Giải vô địch bóng bàn thế giới, lực lượng chính của bóng bàn quốc gia sẽ vội vàng đến Singapore để tham gia vào một sự kiện quan trọng khác. Đối với họ, sức mạnh thể chất và năng lượng không nhỏ.

Tuy nhiên, tôi nghĩ rằng những cầu thủ khó khăn nhất trong trận chung kết World Cup là người hâm mộ Zhendong và Wang Manyu. Vừa giành được Giải vô địch quần vợt thế giới Giải vô địch đơn nữ, điều này chắc chắn sẽ trở thành đối thủ mà những người chơi khác muốn đánh bại. Trong trường hợp này, hai là hai. Có khả năng bùng nổ.

Do đó, tôi nghĩ rằng đối với người hâm mộ Zhendong và Wang Manuu, trận chung kết World Cup này không phải là những thách thức nhỏ. Năm cuối cùng vào cuối năm là sự kiện cuối cùng. Nếu bạn muốn tạo ra kết quả tốt, mối đe dọa phải ở đó. Ngoài các đồng đội bóng bàn quốc gia của riêng mình, còn có những bậc thầy theo nhiều cách khác nhau.

By duanhui

SUNWIN】 【188BET】 【Fun88】 【1 GOM】 【B52