Fan Zhendong đã dẫn 4 người đến Cup châu Á!

Fan Zhendong đã dẫn 4 người đến Cup châu Á! Nhà vô địch thế giới 27 tuổi đang quay trở lại? Chen meng hoặc bổ sung. Bóng bàn Asian Cup của Bàn vào năm 2022 sẽ được tổ chức tại Bangkok, Thái Lan từ ngày 17 đến 19 tháng 11. Hiện tại, Liên đoàn bóng bàn châu Á đã công bố danh sách người chơi được mời tham gia. Tổng cộng có 4 người trong bóng bàn quốc gia đã được chọn, cụ thể là người hâm mộ Zhendong, Malone, Zhu Yuling và Zhu Yuling. Sun Yingsha, nhà vô địch thế giới 27 -Year -old Zhu Yuling đã thu hút sự chú ý của nhiều người, bởi vì Zhu Yuling đã không tham gia các sự kiện quốc tế trong 2 năm.

Do tác động của dịch bệnh, Cup châu Á đã bị đình chỉ sau năm 2019. Mãi đến năm nay, Liên đoàn bóng bàn châu Á đã quyết định giữ lại Cup châu Á. Theo các quy định, nhà vô địch đơn nam và nữ của Asian Cup năm 2019 và Giải vô địch đơn nam và nữ năm 2021 sẽ là chức vô địch. Trực tiếp đạt được trình độ của Cup châu Á hiện tại, vì vậy người hâm mộ Zhendong, Zhu Yuling, Li Shangye và Waya Hina đã trực tiếp chọn danh sách Cup châu Á, và sau đó mời các thí sinh trong bảng xếp hạng thế giới. Mặt trời đầu tiên trên thế giới Yingsha thuộc về lô lời mời đầu tiên. Do đó, Zhu Yuling có thể tham gia trực tiếp vào Cúp châu Á với tư cách là nhà vô địch bảo vệ, nhưng từ tình huống thực tế, khả năng tham gia cuộc thi của Zhu Yuling là rất thấp, vì Zhu Yuling đã không được đào tạo với đội trong một thời gian dài và đã tham gia vào cuộc thi. Trong số đó, tên của Zhu Yuling đã biến mất, vì vậy ngay cả khi Zhu Yuling chọn quay trở lại, cô ấy sẽ rất khó để đạt được kết quả tốt ở Cup châu Á này.

Tại Asian Cup năm 2019, Zhu Yuling đã giành chức vô địch đơn nữ, do đó đạt được chiến công của Giải vô địch liên tiếp Asian Cup 3. Sau đó, cơ thể của Zhu Yuling có một vấn đề. Sau khi nhập viện để điều trị, Zhu Yuling đã rời khỏi đội tuyển quốc gia trực tiếp. Từ tất cả các khía cạnh, Zhu Yuling không có khả năng tham gia vào tất cả các khía cạnh. Nếu Zhu Yuling nghỉ hưu, ai có thể bù đắp cho cuộc thi? Theo hội nghị, nếu có một người chơi đã nghỉ hưu, quan chức này sẽ mời những người chơi khác theo bảng xếp hạng thế giới. Hiện tại, bảng xếp hạng thế giới của Chen Meng đứng thứ hai. Tùy chọn cuối cùng là trong tay Guoping. Nếu đội huấn luyện sắp xếp các cầu thủ được xếp hạng, thì những người chơi hàng đầu chỉ có thể kiêng và cho phép các cầu thủ được xếp hạng phía sau. Có hai người tham gia.

Ngoài người hâm mộ Zhendong và bốn cầu thủ bóng bàn quốc gia khác được mời, nhiều cầu thủ hàng đầu châu Á đã đủ điều kiện tham gia cuộc thi, bao gồm các độc thân của phụ nữ, bao gồm Hayada Hina, Ito Michael, Du Kaiji, Tian Zhixi, Zheng Yijing, v.v. . Có thể cạnh tranh với ba người chơi Nhật Bản này. Bài viết này là bản gốc theo ít mận nhỏ, xin vui lòng không sao chép hoặc mang theo.

By duanhui

SUNWIN】 【188BET】 【Fun88】 【1 GOM】 【B52