Fan Zhendong đã dẫn dắt bàn bóng bàn quốc gia chín đến World Cup WTT

豪揽 4 金后国乒 结束 休斯顿 , , , , 分别 成为 成为 了 了 了 最 最 的 赢家 , , , , , Kỷ niệm những khoản lãi và thua lỗ của trò chơi Đầu tiên, sau tất cả, trò chơi tiếp theo sẽ sớm đến. Wang Manyu là đúng. Cuộc thi đầu tiên của trận chung kết WTT World Cup hàng đầu theo cấu trúc cạnh tranh mới của WTT sẽ được chơi tại Singapore từ ngày 4 đến 7 tháng 12. Việc đếm ngược sẽ chỉ có 4 ngày.

Trận chung kết WTT World Cup tương đương với trận chung kết năm mới của ITTF mà chúng tôi đã quen thuộc trước đây. Số lượng đĩa đơn cũng chỉ giới hạn ở 16 người, nhưng 16 người này được quyết tâm theo bảng xếp hạng thế giới, khác với trận chung kết năm trước.

Hiện tại, danh sách các nhân viên tham gia trận chung kết WTT World Cup cũng đã được công bố. 32 người chơi của nam và nữ chiếm 9 ghế tham gia. Lần này, Zhou Qihao, người đã tham gia Giải vô địch bóng bàn thế giới Houston, đã không có cơ hội, ngoài ra, Malone, Xu Xin, Ding Ning, Zhu Yuling và Liu Shiwen, ban đầu được xếp hạng theo các yêu cầu .

Theo Liên đoàn bóng bàn WTT World, trình độ vào chung kết dựa trên bảng xếp hạng thế giới vào ngày 16 tháng 11, và không có hạn chế hạn ngạch của hiệp hội. Do đó, về mặt lý thuyết, Malone, Liu Shiwen, v.v ... Nếu họ muốn tham gia, họ có đủ điều kiện. Đó là lý do cho cá nhân.

Ngoài một số người chơi bóng bàn quốc gia, 16 cầu thủ hàng đầu trên thế giới cũng là Boer và Ito Makoto cũng không tham gia danh sách này. So với Boer kỳ cựu tuyệt vời, đã biểu diễn tuyệt vời trên Giải vô địch bóng bàn Houston World, Ito Miko sự vắng mặt thậm chí còn đáng chú ý hơn.

By duanhui

SUNWIN】 【188BET】 【Fun88】 【1 GOM】 【B52