Fan Zhiyi một lần nữa chứng minh rằng khả năng của vòng tròn có thể là huấn luyện viên của đội bóng đá quốc gia

 
 Nó rất ngầm, và không có người nói chuyện tại hội nghị.

 Theo tôi, người hâm mộ Zhiyi là một người đã trải qua những cơn bão. Bây giờ điều này là nóng, cách xa Bãi biển Thượng Hải năm 1995 của ông. Theo quan điểm của Yi, điều này chỉ là giải trí, nguồn gốc của anh ấy là trong bóng đá.

 Tôi biết rằng những ngày gần đây của người hâm mộ Zhiyi là không vui. Nhiều tham vọng của anh ấy, không có điểm khởi đầu. Là người hâm mộ huấn luyện viên, một YI cũng muốn xem xét Chai MI và Salt cho cuộc sống, đó là một trong những lý do anh ấy xuất hiện trong các chương trình tạp kỹ gần đây.

 Tuy nhiên, tôi nghĩ rằng người hâm mộ Zhiyi đã đến hội nghị Tucao. Ít nhất một lợi ích là để chứng minh khả năng của anh ta đi ra ngoài một lần nữa.

 Một vài năm trước, khi người hâm mộ Zhiyi phản đối trọng tài trong cuộc thi vị thành niên và trọng tài đã bị cấm, tôi đã viết một bài báo "không nên đưa người hâm mộ Zhiyi vào tủ lạnh". Ý nghĩa khó khăn là những người như người hâm mộ Zhiyi là sự giàu có quý giá của bóng đá Trung Quốc. Khi anh ấy chơi, anh ấy là anh ấy là anh ấy. Sau khi nghỉ hưu, anh luôn chú ý đến đội bóng đá quốc gia, và khuôn mặt anh không cần thân cây này. Đó thực sự là một bản đồ đẩy bóng đá Trung Quốc, cắt giảm bối cảnh phát triển bóng đá Trung Quốc trong mười năm tới. Nếu vì tính cách của người hâm mộ Zhiyi, anh ta không cần anh ta để anh ta chơi khả năng của mình. Đây không chỉ là sự mất mát của người hâm mộ Zhiyi, mà còn là sự mất mát của bóng đá Trung Quốc.

 Nói đúng ra, đây là bài viết đầu tiên của tôi -Media. WeChat 100.000+, số lượng tái bản được ủy quyền, cũng thu hoạch hơn 100.000. Nếu bạn áp dụng lưu lượng truy cập mạng phổ biến hiện tại, tài liệu này được ước tính bảo thủ vượt quá 50 triệu. Tôi nghĩ rằng đây không phải là bài viết của tôi được viết tốt, nhưng cư dân mạng đó thực sự cảm thấy rằng bóng đá Trung Quốc đã gây khó chịu cho người hâm mộ Zhiyi.

 Kết quả là, trong con mắt của số phận của bóng đá Trung Quốc, bài viết này không khác gì một cái rắm. Người hâm mộ Zhiyi đã bị cấm, Shen Hua Li có đứng lên không? Tôi không thấy. Cảng Thượng Hải luôn muốn tạo ra những đặc điểm của Thượng Hải và người đầu tiên trong bóng đá Thượng Hải đã không có cơ hội. Nếu tôi muốn hỏi, không có người hoàn hảo. Nếu người hâm mộ Zhiyi thực sự hoàn hảo, đó có phải là người hâm mộ Zhiyi không?

 Đối với Hiệp hội bóng đá Trung Quốc, tôi thực sự muốn cười. Fan Zhiyi đã không bước vào vòng tròn từ đầu đến cuối. Nếu bạn tự chơi nó, nếu bạn chơi tốt, nếu bạn hài lòng với người dân đất nước, thì nó sẽ ổn. Nếu nó được chơi, bóng đá Trung Quốc chỉ là sai và thịnh vượng. Thường tự xưng là giải đấu lớn thứ sáu trên thế giới, tiền đã chi rất nhiều, và rất nhiều ngôi sao lớn đã đến với số lượng người chơi trở lại. Khuôn mặt nào ở đó? Mọi người thay phiên nhau ngồi trong làng, và để người hâm mộ ủng hộ những người cố gắng cố gắng hết sức.

 So với số phận của bóng đá Trung Quốc bây giờ, người hâm mộ Zhiyi không nói bất cứ điều gì khác, và Circle of Circle hoàn toàn vượt qua. Bóng đá Trung Quốc đã bước vào ngõ cụt. Từ quan điểm của bóng đá và trong vòng tròn của bóng đá, rất khó để giải quyết vấn đề của bóng đá Trung Quốc. Làm thế nào để làm? Để vượt qua, học hỏi từ kinh nghiệm và bài học từ các lĩnh vực khác. Ví dụ, Huawei đã thu giữ Tây Nguyên 5G và đạt được thế giới đầu tiên, nó có ý nghĩa tham khảo cho bóng đá Trung Quốc không? Ví dụ, JD.com bắt đầu nhận được hậu cần trong một kẻ thù mạnh mẽ, bóng đá Trung Quốc đã nhận ra điều gì? Đối với một ví dụ khác, làm thế nào để Hội nghị Tucao tạo ra một sản phẩm giải trí quốc gia và biến lời mắng mỏ thành tiếng cười? Bóng đá Trung Quốc có thể học được không? Nghiên cứu thông qua những điều này, đôi khi vấn đề của bóng đá Trung Quốc được giải quyết.

 Trong mười năm qua, giải thưởng Nobel có một đặc điểm, nghĩa là có rất nhiều người chiến thắng của Cross -border. Một số người sử dụng phương pháp vật lý để giải quyết các vấn đề hóa học. Một số người sử dụng các mô hình toán học để giải quyết các vấn đề kinh tế. Khuôn mặt thực sự của Lushan đang ở trên núi.

 Đây là trường hợp của các nhà khoa học, và tất nhiên bóng đá. Trong quá khứ, làm thế nào Milu dẫn dắt đội bóng đá quốc gia đến World Cup? Dựa vào xử lý mối quan hệ giữa các cá nhân. Bên trong đội, họ có thể có được người hâm mộ Zhiyi và các anh em lớn khác. Hiệp hội bóng đá Trung Quốc đã yêu cầu Hiệp hội bóng đá quốc gia về đào tạo quân sự tham gia vào buổi lễ cờ, và ông cũng chấp nhận nó. Thái độ là tất cả mọi thứ, và những gì chúng ta hãy tận hưởng bóng đá, hãy để các hiệp hội bóng đá và cầu thủ làm mới. Theo cách này, tôi bước vào World Cup.

 Sau khi xem hội nghị nôn mửa của người hâm mộ Zhiyi, tôi có hai cảm xúc. Đầu tiên, nếu đoạn văn này được thay đổi thành phương ngữ Thượng Hải, hiệu ứng sẽ được nhân đôi ít nhất. Thứ hai, ngoại trừ Fan Zhiyi, không có cầu thủ bóng đá nào có thể thực hiện đoạn văn này rất tuyệt vời và sâu sắc.

 Thật không may, người hâm mộ Zhiyi lồng tiếng bóng rổ tại hội nghị Tucao. Nếu anh ấy táo bạo hơn và nói về bóng đá Trung Quốc, điều đó chắc chắn sẽ khiến những người yêu anh ấy yêu anh ấy nhiều hơn, và những người ghét anh ấy ghét anh ấy hơn.

 Tôi nghĩ người hâm mộ Zhiyi có thể là huấn luyện viên của đội bóng đá quốc gia. Bóng đá Trung Quốc cần một người, cầm một con dao nhà bếp để cắt dây, và châm ngòi cho Lightning.

By duanhui

SUNWIN】 【188BET】 【Fun88】 【1 GOM】 【B52