Fan Zhiyi phân tích sự lão hóa bóng đá quốc gia+lương cao+tiền thưởng cao

Đội bóng đá quốc gia đã kết thúc tour diễn top 40. Li Tie đã dẫn dắt đội giành chiến thắng với chuỗi chiến thắng 4 điểm và tiến lên thành công vào top 12. Tiếp theo, đội bóng đá quốc gia sẽ phải đối mặt với một bài kiểm tra nghiêm trọng hơn. Khóa đào tạo tiếp theo sẽ trực tiếp mở ra trong 12 trận đấu hàng đầu. Vào ngày 2 tháng 9, đối thủ mạnh Úc sẽ được chơi vào ngày 2 tháng 9. Devil.

Trong hai ngày qua, người hâm mộ đội bóng đá quốc gia Zhiyi đã phân tích toàn diện đội bóng đá quốc gia trong các chương trình liên quan, bao gồm vấn đề lão hóa và lương cao và tiền thưởng cao của đội bóng đá quốc gia. Trước hết, khi đội bóng đá quốc gia ở độ tuổi (29 người trong thập niên 40 là hơn 30 người, tuổi trung bình của đội là 30,3 tuổi), người hâm mộ Zhiyi nói rằng tuổi 30 thực sự không cũ. Nằm phía sau. Mặc dù tuổi trung bình của đội bóng hiện tại là lớn trong số 12 người đứng đầu, nhưng thời kỳ hoàng kim của các cầu thủ bóng đá đã 30 tuổi và đội bóng đá quốc gia là năm.

Nói về vấn đề lương cao và những phần thưởng cao và lười biếng, người hâm mộ Zhiyi cũng đưa ra một câu trả lời khách quan. Ông nói rằng không có mức lương cao để nuôi lười biếng. Mức lương của người chơi là định hướng thị trường. Và mức lương của những người chơi trong nước bình thường không cao. Đối với phần thưởng, người hâm mộ Zhiyi tin rằng điều này sẽ được thực hiện bởi bạn để có được nó.

Khi nói đến LI Tie, người hâm mộ Zhiyi vẫn mạnh mẽ, nói rằng anh ta đã giao tiếp với Li Tie, và anh ta có một hồ sơ trò chuyện. Ông tin rằng Li Tie đã huấn luyện đội bóng đá quốc gia và lấy rất nhiều vị thần. Trong một tình huống khó khăn như vậy, anh đã tiếp quản bóng đá quốc gia. Cho chính mình, nhưng cho toàn bộ bóng đá. Sau đó, người hâm mộ Zhiyi đã nói về 12 cuộc thi hàng đầu của đội bóng đá quốc gia. Dự đoán sẽ mở ra cánh cửa 1-2 và thua Úc. Anh ấy nói: Trò chơi đầu tiên rất khó cho đội bóng đá quốc gia và có thể thua trận 1-2. Từ trái tim tôi, thua một trò chơi không phải là một điều xấu, đặc biệt là trong trò chơi đầu tiên. Từ tình cảm và suy nghĩ, hai đội trong trò chơi đầu tiên có thể tốt hơn, nhưng đây là trò chơi bóng đá. Mỗi trò chơi

Bởi vì các phương tiện truyền thông Việt Nam gần đây đã hét lên bóng đá cấm Guo, một số người hâm mộ Việt Nam tin rằng câu nói nổi tiếng của người hâm mộ Zhiyi trong năm đó sẽ mất Việt Nam. Nó sẽ trở thành một lời tiên tri tuyệt vời. Người hâm mộ Zhiyi cho biết: Trò chơi này (đội bóng đá quốc gia đã chơi Việt Nam, thời gian trò chơi vào ngày đầu tiên của năm), tôi đã nhận được Hồ Chí Minh hoặc Henan. Tôi muốn tự mình mua vé, gọi cho đội Trung Quốc để cổ vũ và xem người hâm mộ Việt Nam có thể đưa tôi đến với tôi như thế nào. Bản chất Người dân Việt Nam phải tìm ra rằng tôi đã thấy bạn tiến bộ, nhưng thực sự cần có thời gian để vượt qua đội Trung Quốc. Bạn vẫn cần thời gian, và không có nhiều thời gian để rời khỏi bạn ở Việt Nam.

Người hâm mộ Zhiyi là trung vệ cốt lõi của đội bóng đá quốc gia trong thời đại cầu thủ và là một trong những lá cờ của bóng đá Trung Quốc. Ông từng làm đội trưởng trong Crystal Palace. Sau khi nghỉ hưu, anh vẫn quan tâm đến đội bóng đá quốc gia. Khi hiệu suất bóng đá quốc gia kém, anh sẽ trực tiếp chỉ trích. Bây giờ, anh ấy bắt đầu tự tin hơn vào đội bóng đá quốc gia, trong khi vẫn tỉnh táo và có một sự hiểu biết khách quan về tình hình phát triển của đội bóng đá quốc gia.

By duanhui

SUNWIN】 【188BET】 【Fun88】 【1 GOM】 【B52