Hai mươi -six của Cúp châu Âu, càng thụ động, càng khủng khiếp

Mùa giải thường xuyên của NBA đã bắt đầu vào ngày thứ 60. Trong số đó, Malcanin nói rằng các đồng đội tin rằng tôi có thể bắn và đã tìm kiếm các cơ hội bắn súng phù hợp. Các Clippers Los Angeles có ý định đối phó. Bây giờ tôi đã giới thiệu hậu vệ All -Star Walker, đối tác Leonard và Paul George, 41 triệu đô la ba năm trước, Houston Rockets đã chào đón ba chiến thắng liên tiếp. Ferneta trao đổi Christie một gỗ. GOT POTTER.

Theo các báo cáo mới nhất từ ​​O'Conner, Meiji Kevin, thật đáng ngạc nhiên khi Xiao Kevin Potter và Matthews đã đánh bại quê hương Okla của thiên tài và giành được ba chiến thắng liên tiếp đầu tiên trong mùa giải này. Cần nhấn mạnh rằng trung tâm thường được dự kiến ​​sẽ nhận được rất nhiều sự chú ý trong thị trường giao dịch và chủ sở hữu nhóm của nhóm sẽ chọn gửi anh ta đi, chủ yếu là do hiệu suất xuất sắc của Sagu. Cũng giống như các đội khác quan tâm đến trước đây, họ muốn biết tên lửa có thể được gửi đi bao lâu

Điều đáng nói là từ thông tin được tiết lộ bởi người nổi tiếng, có thể thấy rằng tương lai của Houston Rockets đang trở nên rõ ràng hơn. Trước hết, với sự hỗ trợ của Xiao Kevin Potter, Eric Gordon, Garrison Matthews và các đồng đội khác, cuối cùng chúng tôi đã đánh bại Thunder và giành được ba chiến thắng liên tiếp, điều này thực sự hài lòng. Nếu bạn có thể duy trì trạng thái này, không khó để giành chiến thắng. Thứ hai, do hiệu suất nổi bật của Sagu, Rockets sẽ chọn gửi gỗ để nhường chỗ cho người trước để tránh trì hoãn tương lai của mình.

Để chơi cho Houston Rockets trong mùa giải 2021-2022, Center Christianwood đã chơi 20 trận trong mùa giải thông thường, trung bình 16,8 điểm, 11,8 rebound và 2,3 hỗ trợ, 34,4%. Chicago Bulls ghi được 16 điểm, 10 rebound và 6 hỗ trợ, Charlotte Hornets ghi được 33 điểm và 16 rebound, và Thunder ghi được 24 điểm và 21 rebound. Anh ấy là một trung tâm với khả năng ba con số. Khả năng hồi phục là tuyệt vời, giúp đội giành được chuỗi chiến thắng và gây áp lực lớn cho HLV Celas

Bây giờ, với Rockets, Houston đã đánh bại Thunder, đội đã mở ra ba chiến thắng liên tiếp. Hiện đang xếp thứ 15 ở phương Tây. Mặc dù điều này không ấn tượng lắm, nhưng ít nhất có thể thấy rằng khả năng huấn luyện và công nghệ người chơi của Celas vẫn chắc chắn. Vào thời điểm quan trọng này, khi màn trình diễn của cầu thủ trẻ Sagu ngày càng tốt hơn, chủ sở hữu đội Ferneta sẽ chọn giao dịch Christie và Wood để nhường chỗ cho trước đây, và 47 triệu đô la trong ba năm không quá đắt. Đồng thời, nó cũng có thể mở không gian, do đó, sau này chắc chắn sẽ thu hút sự chú ý của các đội khác trong thị trường giao dịch.

By duanhui

SUNWIN】 【188BET】 【Fun88】 【1 GOM】 【B52