Hai mươi người trong danh sách mới của đội bóng đá quốc gia! Quốc gia gây tranh cãi lớn nhất sẽ được chọn

Trong hơn nửa tháng, ngoài việc tái sử dụng các đội Super League Trung Quốc, còn có bóng đá quốc gia để tổ chức một giai đoạn đào tạo mới và đưa họ vào Haikou, vì vậy danh sách đào tạo sẽ được công bố trước. Hôm nay, "Giới trẻ Bắc Kinh" đã tiết lộ rằng khoảng 25 người đã được chọn cho đội bóng đá quốc gia. Trong số đó, bốn cầu thủ nhập tịch của Luo Guofu, Feinano, Alan và Exsson sẽ tham gia khóa đào tạo mới của đội bóng đá quốc gia.

Vào tháng 1, bóng đá trong nước quan tâm nhất về việc đào tạo mới của đội bóng đá quốc gia, và danh sách đào tạo là trọng tâm. Trước đó, một số phương tiện truyền thông đã báo cáo rằng danh sách đào tạo mới của đội bóng đá quốc gia sẽ được kiểm soát vào khoảng 25 đến 30 người, và bây giờ tin tức mới nhất có sẵn. "Giới trẻ Bắc Kinh hàng ngày" tiết lộ rằng khoảng 25 người chơi sẽ tham gia khóa đào tạo này, bao gồm nhiều người chơi nhập tịch.
Có tin đồn rằng để chuẩn bị cho top 40, đội bóng đá quốc gia đã triệu tập 6 người bao gồm Exsson, Li Ke, Luo Guofu, Feinan Duo, Alan, Jiang Guangai cùng một lúc. Tuy nhiên, sáu người đã tham gia khóa đào tạo thu thập bóng đá quốc gia cùng một lúc, nhưng bây giờ họ đang phải đối mặt với rắc rối, bởi vì Jiang Guang và Li Ke khó trở về Trung Quốc, và sẽ chỉ có 4 cầu thủ nhập tịch.

Hiện tại, Exsson bị bỏ trống sớm ở Quảng Châu. Luo Guofu, bộ đôi Feinan và Alan đã đến Brazil vào tháng trước. Bây giờ Luo Guofu đã đến Nam Kinh và hiện đang bước vào giai đoạn cô lập. Các thủ tục trở về Trung Quốc với Alan đã được hoàn thành, và sẽ không có tai nạn nào tham gia vào khóa đào tạo mới của đội bóng đá quốc gia.

Trong số đó, so với Feinando và Alan, lựa chọn của Luo Guofu chắc chắn là tranh cãi lớn nhất, bởi vì Luo Guofu hiện tại không phải là Aloisio trước đây, và nhà nước đã rơi quá nhanh, nhịp điệu không thể theo kịp, rất khó để đứng trên Siêu giải đấu. Không tốt như các cầu thủ địa phương, vì vậy được chọn cho đội bóng đá quốc gia sẽ tự nhiên gây ra các câu hỏi từ thế giới bên ngoài.
Xem xét rằng bốn cầu thủ nhập tịch bao gồm Exsson, Luo Guofu, Feinan Duo và Alan sẽ được chọn, sau đó các cầu thủ được chọn bởi Quảng Châu Evergrande đã hy vọng trở thành gia đình lớn nhất trong cả nước, bởi vì có Wei Shihao, bốn người bao gồm cả Temple, Zhang Linzheng, Xu Xin, v.v., sẽ được liệt kê nhiều nhất là 8 người.

Nếu không có cầu thủ nhập tịch, số bóng đá quốc gia của Evergrande trong đội bóng đá quốc gia đã thể hiện xu hướng giảm, bởi vì Zheng Zhi và Huang Bowen đã dần dần tránh xa đội bóng đá quốc gia. Đồng thời và Zhang Xiuwei, anh Chao, Liao Lisheng, Yan Dinghao, Đặng Hanwen, Yang Liyu và những người chơi tập trung giữa khác không có ai đáp ứng các tiêu chuẩn của bàn chân quốc gia.

By duanhui

SUNWIN】 【188BET】 【Fun88】 【1 GOM】 【B52