Hai mươi năm trước, trận chiến bóng đá thế giới cuối cùng hôm nay

Vào ngày 13 tháng 6 năm 2002, nghĩa là 20 năm trước, ở vòng thứ ba của World Cup Group Girdle C (vòng cuối cùng), đội bóng đá nam Trung Quốc đã chơi với bóng đá nam của Star Tháng Legion Thổ Nhĩ Kỳ.Trong vòng đầu tiên của nhóm, bởi vì Sun Jihai đã bị bãi bỏ bởi phạm lỗi độc hại của đối thủ, chương trình đầu tiên của World Cup bóng đá quốc gia thua Costa Rica 0-2.Trong vòng thứ hai, đội bóng đá quốc gia thua Legion Legion Brazil Brazil trên Quân đoàn Samba của Legion Samba, như Big Ronaldo (Ronaldo), Ronaldinho, Rivado, Robert Carlos và các ngôi sao khác.Trước Thổ Nhĩ Kỳ, chuỗi hai trận thua đã bỏ lỡ dòng trước.Đây là trò chơi cuối cùng của đội bóng đá quốc gia ở World Cup ở Hàn Quốc và Nhật Bản.Kể từ đó, đội bóng đá quốc gia đã không được thăng cấp World Cup.

Đối mặt với các đối thủ mạnh mẽ, đội bóng đá quốc gia thua 0-3. Vào thời điểm đó, đội bóng đá nam Thổ Nhĩ Kỳ có nhiều cầu thủ chơi cho các giải đấu cao cấp ở châu Âu. Sau khi đánh bại đội bóng đá quốc gia, họ đã đi chơi với vị trí thứ hai trong nhóm C. Sau đó, họ đã biểu diễn mạnh mẽ. Trong trận chung kết, sự thất bại của đội bóng đá nam của nam giới, người được trọng tài chăm sóc, cuối cùng đã giành được vị trí thứ ba và trở thành con ngựa đen lớn nhất. Vào phút thứ 28, tiền đạo bóng đá quốc gia đã phá vỡ giữa đường. Yang Chen, người theo dõi với tốc độ cao, chộp lấy phía trước người bảo vệ phía sau và bắn cánh cửa bên trái của bàn chân phải cách cửa 10 mét. Sau khi ghi bàn thắng, người đẹp về phía trước đột nhiên quỳ xuống và thở dài trên bầu trời. Hai mươi năm đã trôi qua, đây là một cảnh không may, bạn có nhớ không?

Micro, người đã quyết tâm rời khỏi đội sau World Cup, vẫn kiệt sức cho tương lai của đội bóng đá quốc gia, tối đa hóa cơ hội để tập thể dục các cầu thủ trẻ. Đội hình đầu tiên của đội bóng đá quốc gia (4-4-2) và danh sách các cầu thủ băng ghế dự bị là: 22-Jiangjin; 21-Xu Yunlong, 14-li Weifeng, 17-Dewey, 4-Wu Chengying (46, 6-Shao Jiayi); 18-Li Xiaopeng, cà vạt 8-li, 15-Zhao Junzhe, 3-yang Yan; Tiền đạo bóng đá quốc gia (73rd, 16-qu nhỏ), 20-yang Chen (73rd, 11- Yu Genwei).

Shao Jiayi, người xuất hiện trong băng ghế dự bị, đã bị một thẻ đỏ gửi đi vì một lỗi. Đối thủ bên cạnh anh ta là Zhao Junzhe, một trong những Liao Xiaohu, và sau đó trở thành đội trưởng của Liaozu.

By duanhui

SUNWIN】 【188BET】 【Fun88】 【1 GOM】 【B52