Hai mươi năm trước, đội bóng đá quốc gia tác động đến chi tiết World Cup 1 rất rõ ràng!

Đội bóng đá nam Trung Quốc hiện đang tác động đến World Cup. Trên con đường đến tác động này, Li Tie chắc chắn là nhân vật quan tâm nhất trong thế giới bên ngoài. Là bàn chân quốc tế của World Cup thay mặt cho đội bóng đá quốc gia, anh cũng được thế giới bên ngoài hy vọng. Rốt cuộc, đây là đội bóng đá quốc gia lần đầu tiên, đội bóng đá quốc gia địa phương đã tham gia vào đội World Cup để tham gia vào các sơ bộ sơ bộ. Hôm nay, giáo viên của Li Tie Milu cũng bày tỏ cảm xúc của mình về điều này. Huấn luyện viên 80 tuổi vẫn đầy cảm xúc với đội tuyển Trung Quốc. Vào thời điểm đó, một chi tiết vẫn còn rất rõ ràng!

Trong một cuộc phỏng vấn với truyền thông Trung Quốc, Milu đã chủ động sử dụng kinh nghiệm của mình để giúp bóng đá nam giới Trung Quốc, và đưa ra đề xuất của riêng mình cho Li Tie. Khi được hỏi về vấn đề của Top 40 của đội Trung Quốc, huấn luyện viên cũ nói rằng đó không phải là khi nó được đề xuất, bởi vì đội Trung Quốc phải đi qua Philippines. Bởi vì đội Syria là đối thủ mạnh nhất trong nhóm, không dễ để giành được Philippines và họ phải chú ý đủ đến họ!

Liên quan đến vấn đề này, Milu cũng đã xem xét kinh nghiệm của mình trong các sơ bộ của cuộc sống cuối cùng. Ông nói rằng trong một trận đấu trên sân nhà của vòng loại World Cup 02, đội bóng đá quốc gia đã trả lời Indonesia ở Kunming. Một nửa của đội tụt lại phía sau trong một nửa, nhưng sau khi điều chỉnh, đội đã ghi được 5 bàn thắng trong hiệp hai, sẽ vượt qua điểm số. Trong số 5 người trong số họ, có tới 4 bàn thắng ghi được thông qua quả bóng định vị. Điều này là đủ để thấy mức độ đào tạo tại thời điểm đó!

By duanhui

SUNWIN】 【188BET】 【Fun88】 【1 GOM】 【B52