Hai mục tiêu của 7 bàn thắng, Siêu sao Pháp tỏa sáng

AC Milan đã chơi mùa thứ tư của mùa giải.Chiến đấu chống lại đội tuyển Pháp Marseille, cuối cùng đã đánh bại đối thủ với tỷ số 2-0.Trong chiến dịch này, AC Milan đã nổ ra trong hiệp một và phá vỡ mục tiêu trong vòng 17 phút.Tiền đạo người Pháp Girou ghi 1 bàn.Messias đã thực hiện một truyền dẫn để giúp giải vô địch Serie A.Theo cách này, AC Milan đã mở ra hai chiến thắng liên tiếp.Trong 2 trận gần đây, tổng cộng 7 bàn thắng ghi được và giữ một con dấu bằng không.Đối với Inter Milan, đây chắc chắn là tin xấu, và Xiaoinzagi bị treo.Hôm nay, AC Milan đang ở trong trạng thái nóng.Trong mùa giải mới, họ rất háo hức để bảo vệ Serie A.

Trước Marseille, đội hình xuất phát của AC Milan là 321 triệu euro. Giroud ở trên tiền tuyến. Có Rebich, Dias, Messias ở Frontcourt. -Elandus lãnh đạo, thủ môn là Menon. Đối thủ đã gửi một người bắt đầu 131 triệu euro, và Paya và Gongduo đã được liệt kê. Trong 3 trận gần đây, AC Milan đã thắng 2 trận thắng và 1 trận thua. Marseille đang ở trong 3 trận đấu gần đây và chưa thắng.

Vào phút thứ 10 của trò chơi, AC Milan đã dẫn đầu trong đợt bùng phát, Dias Apided, Messias bắt đầu đi đầu trong khu vực hình phạt, đeo cổng của Marseille và Serie A Giants dẫn trước 1-0! Vào phút thứ 28, AC Milan đã đến thành phố tiếp theo, Giroud kết nối với Messias, tiền đạo người Pháp đã nhận được một đường chuyền từ đồng đội và đẩy cánh cửa trong khu vực hình phạt để viết lại tỷ số lên 2-0! Vào phút thứ 31, AC Milan gần như đã ghi bàn thắng thứ ba. Dias và Messias tiếp tục đi ra ngoài và được Marseille giải quyết.

Trong hiệp hai, vào phút thứ 56, Marseille đã hợp tác ở phía trước. Người trả tiền qua lưng. Nono đã đột nhập vào khu vực hình phạt. Vào phút thứ 78, Marseille đã ăn một thẻ đỏ, Isaac Tori Flying Kedic, và được trọng tài trình bày để cho thấy một cảnh báo thẻ vàng. Vào phút thứ 86, AC Milan đã tấn công liên tục, Salmarx bắn dài và Razetic bị chặn lại.

Cuối cùng, AC Milan đã đánh bại Marseille 2-0. Trong chiến dịch này, Girou đã bắn tổng cộng 1 bàn. Messias đã có 4 cú sút và 1 bàn thắng và 1 bàn. Cho đến nay, AC Milan đã chơi 4 trận. Người khổng lồ Serie A đã dần dần bước vào một cõi tốt và kết thúc tấn công đã chơi tốt. Giroud, Raphael Leo, Ribic, Messias và những người khác đã làm việc cùng nhau. Trong mùa giải mới, AC Milan rất muốn giành chức vô địch và cố gắng bảo vệ. Đối với Inter Milan, AC Milan chắc chắn là đối thủ cạnh tranh số một và Xiaoinzagi đang chịu áp lực.

By duanhui

SUNWIN】 【188BET】 【Fun88】 【1 GOM】 【B52