Hai mục tiêu trong hai trận đấu!Lõi lõi Thâm Quyến

Trong vòng thứ hai của Đội Thâm Quyến thứ hai của Trung Quốc Super League đã thi đấu với Tianjin Jinmen Tiger, Thâm Quyến và chân quốc gia Trung Quốc Dai Wei Jun tỏa sáng.Đầu tiên anh ấy ghi điểm cho các phương tiện truyền thông để phát điên trên giới truyền thông bằng một cú đá phạt đáng kinh ngạc, và sau đó đá vào góc.Hỗ trợ Pei Shuai ghi một bàn thắng.Cuối cùng, Thâm Quyến đã có thể đánh bại đối thủ 2-1 và đạt được hai chiến thắng liên tiếp.

Bắn 3 lần, ghi 1 bàn, đạt được khung bàn một lần, 1 lần vượt qua, 1 trợ lý, 3 lần thành công 2 lần, với những thành tựu như vậy, Dai Weijun ghi được điểm cao hơn và cao nhất 8.2 điểm cao nhất. Anh ta chắc chắn là ngôi sao sáng bóng nhất trên cánh đồng. Kể từ khi bắt đầu Super League hai vòng của Trung Quốc, các tiêu đề luôn là một thẻ đỏ và Dai Weijun trước tiên buông bàn thắng vào tiêu đề.

Hiệu suất của hai trò chơi và 2 hỗ trợ cũng đã thu hút sự chú ý của Dai Weijun đến năm câu lạc bộ giải đấu lớn ở châu Âu. Theo phóng viên Cheng Wenli, một câu lạc bộ được liên kết với luật hy vọng sẽ giới thiệu Dai Weijun và muốn biết suy nghĩ của chính mình. Hiện tại, đội này có thể giới thiệu năm người chơi không phải là người chơi. Câu lạc bộ tin rằng Dai Weijun có khả năng cạnh tranh cho những người chơi không phải là người giới thiệu địa điểm.

Nói về sự ra đời của người chơi Trung Quốc trong Ligue 1, chúng ta phải hy vọng sẽ đánh bại San Etien thành Oussell, được thăng cấp lên cấp A trong năm nay. Zhou Yunjie, chủ sở hữu của câu lạc bộ được tài trợ bởi người Trung Quốc này, đã từng hứa rằng một khi đội bước vào Ligue 1, anh ta sẽ cố gắng hết sức để giới thiệu một cầu thủ Trung Quốc. Bây giờ nhóm được nâng cấp thành công, ông chủ Zhou có thực hiện lời hứa của mình không? Mục tiêu của Dai Weijun có phải không?

Đối với Dai Weijun, có vẻ như có một số giảm kích thước trong Super League. Rời khỏi Super League để đi đến một sân khấu lớn hơn là tương lai của anh ấy. Thật trùng hợp, cửa sổ chuyển nhượng mùa hè trong Ligue 1 vừa được chính thức mở từ hôm nay. Được điều khiển bởi hiệp hội bóng đá rời khỏi làn gió mùa xuân, Dai Weijun có khả năng sẽ đến Ligue 1 và có cơ hội chiến đấu chống lại các siêu sao như Messi và Mbappe.

By duanhui

SUNWIN】 【188BET】 【Fun88】 【1 GOM】 【B52