Hai mục tiêu và năm hỗ trợ!DAI GAOJU DANH SÁCH Hỗ trợ hàng đầu

Trong trường hợp của đội 0-1 phía sau, với kết quả vượt qua và bắn của Dai, đội Thâm Quyến đã đảo ngược Cangzhou Lion 2-1, kết thúc bốn vòng trước.Với sự đóng góp của vòng này, dữ liệu của Dai Weijun mùa này đã được nâng cấp lên 2 bàn thắng và 5 hỗ trợ, gắn liền với Stanchu, danh sách hỗ trợ hàng đầu.Đội Thâm Quyến dựa vào Dai Zhi để ngăn chặn sự sụt giảm, và triển vọng của đội bóng đá quốc gia của Yangkovic ở Cup Đông Á cũng dựa vào tháng 6

Sau khi củng cố hai mùa trước, đội hình của đội Thâm Quyến không sang trọng, nhưng Dai được sinh ra ở mùa giải trước. Ngay cả sau mùa giải sau mùa giải, anh ấy đã bị truy thu tiền lương và dường như là một cầu thủ miễn phí. Đội sâu đã trả lại một số khoản nợ của Jun, và cuối cùng buộc Dai phải ở lại. Ngược lại, nhóm Thâm Quyến muốn từ bỏ viện trợ siêu nước ngoài Caldk.

Mặc dù cuối cùng họ không thể là người chơi miễn phí, nhưng Dai đã không bị ảnh hưởng bởi vấn đề mùa này, và nó vẫn là xương sống của đội sâu. Mục tiêu đầu tiên của mùa này là một làn sóng thế giới tuyệt vời. Trước vòng thứ hai của Cangzhou, đội Thâm Quyến đã giành được bốn vòng liên tiếp và đội Hao Zhen của Li Zhangye đã trở thành một người giao hàng.

Tuy nhiên, khi đội Thâm Quyến đứng sau 0-1, Dai Weijun đã giúp đội Thâm Quyến cân bằng tỷ số với một đầu sư tử. Ngoài việc thuyết phục thế giới bên ngoài, Dai cũng cho thấy các kỹ năng tiêu đề của mình. Sau đó, Dai đã thể hiện bước chân của mình trong một cú đá phạt. Thật không may, anh ta đã được giải thích bởi hậu vệ của đối thủ trên vạch đích. Tuy nhiên, sau khi cú đá góc được mở, chúng tôi đã bất ngờ gửi nó đến điểm sau, và tìm thấy Pei Shuai, người không được giám sát để giúp đội Thâm Quyến vượt qua điểm số.

Sau khi đóng góp của trò chơi này, dữ liệu của Dai Weijun trong mùa giải này đã được nâng cấp lên 2 bàn thắng và 5 hỗ trợ. Danh sách hỗ trợ đã gắn liền với nhà vô địch Super League Steinchu mùa này. Về mặt bóng đá quốc gia, Zhang, Wu và Zhang Yuning hiện đang bị thương. Đặc biệt là một khi Wu và Zhang Yuning không thể đến Cup Đông Á, Dai, với tư cách là một người chơi phù hợp, sẽ đảm nhận trách nhiệm nặng nề của việc tổ chức tấn công và trở thành người chơi phụ thuộc nhất dưới thời Yangkovic.

Nếu chúng ta mặc màn trình diễn hiện tại trên Cup Đông Á, tôi sợ rằng hy vọng ở nước ngoài sẽ trở lại trong cửa sổ mùa hè. Nếu đội châu Âu cạnh tranh với Dai, thì đội Thâm Quyến không dễ dàng ở lại.

By duanhui

SUNWIN】 【188BET】 【Fun88】 【1 GOM】 【B52