Hai ngôi sao chính của Arsenal sẽ hạ cánh trên Ligue 1!

Vào ngày 3 tháng 7 năm 2007, Arsenal đã ký hợp đồng với Edward Dalvarva từ Sagreb Dinamo.

Tiền đạo người Croatia đã đóng góp 12 bàn thắng và 9 pha kiến ​​tạo trong mùa đầu tiên, giúp súng hoàn thành 28 trận bất bại trong năm 2007.

Một cái tên đau lòng, nếu không phải vì đôi chân bị gãy của Edward năm đó, có lẽ giải đấu của Arsenal đã kết thúc, có thể thành tích của chính anh ta có thể cao hơn, nhưng mọi thứ đã bị phá hủy bởi chấn thương nghiêm trọng đó.

Lời nguyền thứ 9 tiếp tục cho đến ngày nay, bạn có thể thay đổi số nếu bạn không rút thẻ không?

Hãy nhìn vào những tin đồn dưới đây.

Romano đã trích dẫn lời chia tay của Eddao với bài phát biểu chia tay trên Ins: Eddao chính thức xác nhận rằng anh ta sẽ không trở lại Arsenal, mặc dù xạ thủ muốn ký hợp đồng với anh ta.

Kế hoạch của Real Madrid là giữ lại Eride, nhưng nếu có một trích dẫn phù hợp, ISCO có thể rời khỏi đội.

Trong bức thư chia tay, Eride nói với người hâm mộ Arsenal: Bạn sẽ có một vị trí đặc biệt trong trái tim tôi.

Văn bản gốc không quá nhiều. Nói tóm lại, Edao cảm ơn câu lạc bộ và người hâm mộ. Trong 6 tháng qua, anh cảm thấy rằng mình là một phần của gia đình Arsenal. Các tay súng và người hâm mộ sẽ luôn có một vị trí đặc biệt trong trái tim anh ta.

Nói tóm lại, nhìn vào từ này, nó không nên quay lại.

Do đó, mục tiêu đầu tiên của sự cường điệu này, đã chết trong mục tiêu đầu tiên là 2 tháng, được sinh ra. Trên thực tế, tôi thực sự tò mò về việc liệu Arsenal có kế hoạch tuyển dụng chi tiết ở vị trí này vào mùa hè hay không. Không có kế hoạch, cuối cùng đừng vội người mua làm lộn xộn

Quan điểm cá nhân của tôi vẫn giống nhau. Trừ khi Alda có những điều mới trong mùa mới, theo hiệu suất trước đó, tấn công là chìa khóa để hạn chế kết quả của Arsenal. Nếu không có hành vi phạm tội và hệ thống ổn định, chơi các đội hạ nguồn là cực kỳ dễ dàng để lật lại và kết quả giải đấu không thể thực sự ổn định.

Ngay cả khi sắt và hoa trước đây của Mourinho không được bảo vệ, cuộc phản công rất sắc nét và đó là một thói quen. Tôi chưa bao giờ thấy một đội không có ý tưởng và kết quả tốt.

By duanhui

SUNWIN】 【188BET】 【Fun88】 【1 GOM】 【B52