Hai ngôi sao của đội bóng đá quốc gia đã nhổ người hâm mộ, nhưng huấn luyện viên là người đầu tiên thảm họa

Hôm qua, Super League Trung Quốc đã mở ra một trận chiến quan trọng, và Taishan hàng đầu ở Sơn Đông đối mặt với Sư tử nam Cangzhou.Trong trò chơi này, đội Taishan phải giành chiến thắng.Rốt cuộc, trận hòa liên tục đã khiến đội bóng trở nên nguy hiểm, và sự kết thúc của khu vực xếp hạng sư tử nam Cangzhou vẫn chưa giành được chiến thắng cho đến nay.Do đó, cho dù đó là sức mạnh hay trạng thái, đội Taishan không có lý do để mất điểm.

Có lẽ vì thiếu sức mạnh của Sư tử Cangzhou, cùng với mật độ của lịch trình, huấn luyện viên trưởng Hao Wei đã gửi một số lượng lớn các đội hình xoay vòng.Do đó, trong đội hình xuất phát, chúng tôi đã thấy Delgado, người đã không xuất hiện trong một thời gian dài, và Liu Yu, một ngôi sao mới đã được lên kế hoạch ở nước ngoài.

Hao Wei đã hướng dẫn sự hình thành của 442, và Duan Liu Yu và Delgado là hai lực lượng chính trên tiền tuyến. Vì không có Guo Tianyu ở tiền tuyến, nên nó được thay thế bằng hai thanh thiếu niên chủ yếu là công nghệ và tốc độ, nên chiến thuật chính của Hao Wei rõ ràng hơn: chủ yếu để vượt qua quyền kiểm soát trên mặt đất, được bổ sung bởi những quả bóng cao.

Mặt khác, những con sư tử nam Cangzhou đã biết rằng anh ta không tốt bằng đối thủ của mình trong sức mạnh, vì vậy anh ta đã sử dụng 541 trong đội hình, chủ yếu là phản công phòng thủ.

Sau khi mở cửa, ngoài các vị trí tương đối cố định trong sân sau của đội Sơn Đông Taishan, sáu cầu thủ trong tiền vệ này rất tích cực và thường thay đổi. Do đó, đội Taishan giống như một mặt trận. Tuy nhiên, trong cuộc phản công và chiến đấu quan trọng, Duan Liu Yu và Delgado vẫn sử dụng những lợi thế của thể lực của họ để liên tục gây áp lực lên đối thủ của họ.

Có lẽ hai người họ đã chiến đấu trong một thời gian dài. Mặc dù họ rất tích cực trong cuộc chiến, nhưng họ có một sai lầm thấp không nên có trong cuộc tấn công, đặc biệt là trong sự hợp tác với các đồng đội.

Trong phút thứ 5 của trận đấu, tiền vệ của Felilei đã lấy bóng, thoát khỏi nhiều người liên tiếp và gửi một quả bóng thẳng. Delgado nhanh chóng chèn nó và có bóng rất thoải mái. Khi anh vội vã tiến về phía khu vực hình phạt ở tốc độ tối đa, anh gặp phải sự can thiệp clip của đối thủ. Nhưng Delgado vẫn bị bắn chân, và cuối cùng ra khỏi cửa. Trong thực tế, nếu quả bóng này tốt hơn một chút, bạn có thể dừng bóng. Sử dụng những thay đổi trong nhịp điệu để vứt bỏ hàng phòng thủ của đối thủ, chuyển sang giữa và hoàn thành cú sút của đồng đội!

Ví dụ, vào phút thứ 30, quả bóng ở Taishan, Sơn Đông, Felleyi đã đưa bóng lên tiến, và sau đó chuyển trực tiếp đến Duan Liu Yu ở giữa và Frontcourt. Sau khi Duan Liu Yu lấy bóng, nhanh chóng tiến về phía trước! Sau khi nhìn thấy Liu Binbin, người ở bên cạnh, anh ấy đã chuyền bóng trực tiếp. Tuy nhiên, phương pháp chân dưới chân không được làm chủ. Không có sự can thiệp của bên kia, nó đã vượt qua Liu Binbin và đi thẳng ra khỏi một bên. Trước một đường chuyền như vậy, Liu Binbin chỉ có thể lắc đầu bất lực.

Hai người không ở trong tình trạng tốt, và cuối cùng họ không thể nấu ăn trong nửa đầu. Vào phút thứ 39, Hao Wei được hướng dẫn không chịu đựng được nữa, và sử dụng Guo Tianyu và Leonardo để thay thế cả hai! Tiền tuyến hoàn toàn thay đổi một tập hợp các kết hợp. Sau khi thay thế, đội Taishan đã nhanh chóng nhận được hiệu ứng: nửa đầu đang đến gần, quả bóng định vị phù hợp ở phía bên phải của đội Taishan, Felryi trực tiếp mở ra cánh cửa của đối thủ. Quốc phòng đã đóng góp không thể xóa nhòa cho các mục tiêu sau này.

Nhà bình luận bóng đá nổi tiếng Xu, cũng bày tỏ sự khẳng định của ông về sự thay thế của Hao Wei. Đồng thời, Bang Duan Liu Yu và Delgado thực sự là trung bình. Nó đã không đạt được sự hiểu biết ngầm với các đồng đội của anh ấy, và khả năng cá nhân của anh ấy đã không được chơi đầy đủ. Nếu bạn tiếp tục hỗ trợ nó một lần nữa trong hiệp hai, đội Taishan có thể thụ động hơn. Rốt cuộc, một số lực lượng chính của Sư tử nam Cangzhou chưa được chơi.

By duanhui

SUNWIN】 【188BET】 【Fun88】 【1 GOM】 【B52