Hy vọng của những người sơ bộ trên thế giới hy vọng, li Tie đã thể hiện niềm vui của mình

Đội sơ bộ của đội bóng đá quốc gia chống lại Ô -man sắp chơi. Ban đầu, tất cả chúng tôi đều nghĩ rằng chúng tôi sẽ bắt đầu ở Trung Quốc, nhưng không ai mong đợi rằng Tô Châu đã gửi đơn đăng ký trang web sớm. Tuy nhiên, nó vẫn chưa được thông qua, chủ yếu bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh. Bây giờ đội bóng đá quốc gia đã chuẩn bị một điều lệ.

Nếu không có gì bất ngờ xảy ra. Vẫn có thể đến Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất để chơi hai trò chơi này. Đó cũng là tình huống mà đội bóng đá quốc gia mở ra sơ bộ của Giải vô địch thế giới. Chúng ta đều biết rằng Li Tie đã từng dẫn dắt đội chơi năm giải vô địch thế giới ở Shajah và duy trì một chiến thắng. Do đó, UAE Shaga là một kho báu của phong thủy cho bóng đá quốc gia và các cầu thủ của chúng tôi quen thuộc với môi trường và điều kiện khí hậu ở đây. Vào thời điểm đó, chúng tôi cũng sẽ chịu trách nhiệm cho hai trò chơi địa phương này. Nước hoa

Ô -man và Úc vẫn còn thất vọng trong trái tim chúng tôi, vì vậy chúng tôi dự kiến ​​sẽ tấn công vào cú đấm và đánh bại Aman và Úc. Mặc dù có nhiều tiếng nói khác nhau để huấn luyện của Li Tie, nhưng hầu hết trong số họ cũng yêu cầu Li Tie cho anh ấy ra khỏi lớp, nhưng Giải vô địch thế giới là một cuộc thi quan trọng cho bước chân của đội bóng đá quốc gia. Sau khi ra mắt, nó sẽ tăng cường đáng kể tinh thần. Do đó, tôi chỉ hy vọng rằng Li Tie có thể triển khai các chiến thuật của cuộc thi này. Bạn bè nghĩ gì về điều này?

By duanhui

SUNWIN】 【188BET】 【Fun88】 【1 GOM】 【B52