Hy vọng của top 12 của đội bóng đá quốc gia

Trong vòng loại World Cup này, lời khen ngợi là tất cả các hoàng tử ở châu Á đã thể hiện tốt.Ngoại trừ đội bóng đá quốc gia, ngay cả đội bóng cũ của Fisan Alman đã ghi được 6 điểm trong bốn vòng đầu tiên.

Nó được xếp hạng tạm thời thứ ba trong nhóm B. Đội này có đội bóng siêu hạng châu Á và bóng đá nam Úc.Không dễ để giành 6 điểm trong nhóm này.Trong số 12 Top 12 châu Á, màn trình diễn của đội Ả Rập Saudi là vô cùng mắt.Họ đã thắng 4 trận và đẩy lùi đội bóng Nhật Bản tích cực với 1: 0. Công việc, với 3: 2 giành chiến thắng trong bóng đá quốc gia của chúng tôi, cưỡi trong nhóm A. Sau chuỗi 4 trận thắng, họ đã thiết lập một số kỷ lục.Những màn trình diễn như vậy không tệ hơn nhiều so với chư hầu ở châu Á.

Trong xổ số trong nhóm này, bảng xếp hạng của đội Ả Rập Saudi chỉ là thiết bị thứ ba. Lần này họ không lạc quan về vòng loại. Tôi nghĩ rằng đội bóng đá quốc gia đã tránh Hàn Quốc và Iran. Hiệu suất tốt. Và lần này, thế giới bên ngoài thường tin rằng đội bóng đá quốc gia đã soạn thảo. Trong giai đoạn nhóm này, chỉ có đội Nhật và Úc có thể cạnh tranh với họ. Điều khiến mọi người chỉ thắng một trò chơi, thua 3 trận, và và và và một lần nữa, và thua, và thua 3 trận, và họ thua 3 trận, và họ thua 3 trận, và họ thua 3 trận. Đội Ả Rập Saudi không lạc quan bảo vệ phẩm giá của anh ấy với những hành động thực tế, và tự hào nhìn vào các anh hùng với thành tích đáng tự hào về 4 chiến thắng.

Tinh hoa vòng đầu tiên của đối thủ là Việt Nam. Trong những năm gần đây, nhóm này đã hoạt động tốt. Kỷ lục đầu tiên trong trò chơi với Ả Rập Saudi, nhưng tình hình trên sân đã thay đổi. Bản chất trong trò chơi này, khi Ả Rập Saudi thua mục tiêu trước, họ không thiếu kiên nhẫn, cho thấy chất lượng tâm lý mạnh mẽ, và cuối cùng đã đảo ngược thành công điểm số.

Trong vòng thứ hai của trò chơi, đối mặt với đội Aman cũ, hai bên đã phạm tội và phòng thủ với nhau. Cuối cùng, đội Ả Rập Saudi đã giành chiến thắng trong trò chơi với 1: 0. Thông qua cuộc chiến này, mọi người phải khiến mọi người nhìn vào đội hình Ô -man. Đối với hai chiến thắng liên tiếp, tinh thần của Lữ đoàn Tây Á này đã tăng lên, và sáng kiến ​​của vòng loại hoàn toàn nằm trong tay họ.

By duanhui

SUNWIN】 【188BET】 【Fun88】 【1 GOM】 【B52