Hy vọng của đội bóng đá quốc gia ở đây! Giày vàng Cup Union Cup chính thức đã đến

Những người hâm mộ thích bóng đá Trung Quốc biết rằng kết quả của đội bóng đá quốc gia đã rơi xuống dưới cùng của hai năm qua. Bạn không thể lấy cá với cá như Ấn Độ và Palestine, và bạn không thể gõ cửa Philippines. Ngoài ra, trong ba năm qua, bạn đã không giành được mười một bàn thắng đầu tiên ở châu Á. Lý do tại sao đội bóng đá quốc gia có một tình huống như vậy là toàn bộ thế giới đang tăng tốc toàn bộ thế giới, nhưng chúng ta chỉ có thể chơi bóng đá chậm. Bởi vì nhịp điệu chậm, đội yếu rất phòng thủ và đội mạnh có thể dễ dàng vượt qua tuyến phòng thủ của chúng tôi. Lý do cho nhịp điệu chậm của chúng tôi là sự lão hóa của đội hình bóng đá quốc gia. Tuổi trung bình là gần 30 tuổi. Trong Cup châu Á cuối cùng, chúng tôi là đội lâu đời nhất trong tất cả các đội. Làm thế nào người chơi tuổi này có thể chơi một tốc độ nhanh?

Vậy tại sao đội bóng đá quốc gia của chúng tôi khăng khăng sử dụng các cầu thủ cũ? Câu trả lời đơn giản là các cầu thủ trẻ của chúng tôi đã không thể tiếp quản công việc. Có nhiều lý do cho tình huống này. Có hai lý do chính: một là hệ thống đào tạo thanh thiếu niên của chúng tôi đã sụp đổ trước đó và một số lượng lớn dân số bóng đá bị mất. Kết quả là, có ít người chơi và ít người chơi hơn. Đã mười năm, và trong mười năm này, các cầu thủ địa phương của chúng tôi đã hoàn toàn trở thành phụ trợ và trục trung tâm của đội là lực lượng chính cho viện trợ nước ngoài. Do đó, chúng tôi có nhiều người chơi từ trung tâm đến trung tâm để chơi từ trung tâm đến trung vệ, chứ đừng nói đến việc lớn lên. Vì vậy, hiện tại, ngay cả khi đội bóng đá quốc gia gắn rất nhiều vào đào tạo thanh thiếu niên, sẽ mất mười năm để thành công, và thập kỷ này chỉ có thể được nhìn thấy từng bước.

Vì vậy, hiệp hội bóng đá của chúng tôi không thể ngồi trong tầm nhìn, vì vậy họ bắt đầu một kỷ nguyên mới của bóng đá Trung Quốc, nghĩa là thời đại của các cầu thủ nhập tịch. Hy vọng rằng thông qua các phương pháp nhập tịch, người gốc Trung Quốc xuất sắc và Super League đủ điều kiện để tham gia đội bóng đá quốc gia để chơi cho bóng đá quốc gia. Điều này có thể tạm thời giải quyết vấn đề thiếu tài năng bóng đá quốc gia, và nếu nhập tịch là tốt, nó cũng có thể cải thiện mức độ chung của đội bóng đá quốc gia. Nó thậm chí có thể có hy vọng vội vã vào World Cup.

Do đó, trong World Cup 2018, hiệp hội bóng đá của chúng tôi đã phân phối các địa điểm nhập tịch cho các câu lạc bộ Super League Trung Quốc. Và các câu lạc bộ khác nhau cũng rất tích cực, nhưng người chơi nhập tịch không đơn giản như chúng ta tưởng tượng. Các điều kiện rất khắc nghiệt. Những người chơi không phải là người cần phục vụ ở Trung Quốc trong hơn 5 năm. Vì vậy, một số ít, và tuổi không nhỏ. Ví dụ, Exsen và Luo Guofu, mặc dù họ đã từng là những game bắn súng của Super League Trung Quốc, nhưng vì tuổi của họ, khả năng ghi bàn của họ không sắc nét như trước. Vì vậy, chúng tôi đã thấy rằng bóng đá quốc gia của Ikson vẫn không mở cửa cho Philippines.

Vì vậy, mọi người cũng nghi ngờ những người chơi nhập tịch, nghĩ rằng liệu họ có bị đồng hóa hay không, và khả năng của họ không thể hoạt động. Trên thực tế, đây không phải là tất cả những điều này, bởi vì Exsson không còn là kẻ giết người trên chiến tuyến. Anh ta cũng có nhiều hiệu ứng chiến thuật hơn ở Evergrande, và thường kéo hoặc rút lại tổ chức. Do đó, nếu đội bóng đá quốc gia muốn tìm một thời điểm quan trọng để giúp các mục tiêu của đội và dẫn dắt đội giành chiến thắng, chúng ta cũng phải tìm người khác.

Trên thực tế, người này đã có nó, anh ta là tiền đạo Alan của Quảng Châu Evergrande. Anh đã tham gia UEFA Cup thay mặt cho Red Bull của Salzburg và ghi được 8 bàn thắng để trở thành đôi giày vàng UEFA Cup. Năm 2015, anh chuyển đến Evergrande. Trong hiệu quả của Evergrande, anh đã ghi được 37 bàn thắng trong Super League Trung Quốc 65 lần và có 17 pha kiến ​​tạo. Anh ấy đã ghi được 11 bàn thắng trên AFC Champions League và 6 hỗ trợ. , Ghi được 8 bàn thắng và 2 bàn thắng trong trận đấu ở Super Cup, mỗi bàn có 3 và 1 pha kiến ​​tạo. Vào mùa 19, anh được thuê cho Câu lạc bộ Tianjin Tianhai, chơi 27 trận cho Tianhai, ghi 9 bàn và có 2 pha kiến ​​tạo. Anh ấy đã được thuê ở Bắc Kinh Guoan trong 20 mùa, và anh ấy trở thành một quý ông quan trọng ở Guoan. Trong đội vô địch Super League, anh ấy đã nhiều lần ghi bàn chính, và tại AFC Champions League, anh ấy cũng trở thành cầu thủ pháo chính của đội Guoan. Mùa trước, anh đã ghi được 11 bàn thắng cho đội Guoan trong 22 trận đấu và 12 trận, chỉ đứng sau game bắn súng Super League Wang Baku.

By duanhui

SUNWIN】 【188BET】 【Fun88】 【1 GOM】 【B52