Hy vọng rằng Việt Nam, người cùng nhóm với đội bóng đá quốc gia, lại ở đây

Xếp hạng cho thấy Nhật Bản, Iran, Úc và Hàn Quốc xếp hạng trong số 4 người đứng đầu và Qatar đứng thứ năm, nhưng không tham gia xổ số. Iraq xếp thứ 8, đội Trung Quốc xếp thứ 9, Ô -man số 10, thứ 11 của Syria và Việt Nam xếp thứ 13. Đội Việt Nam, thứ hạng thấp hơn nhiều so với Trung Quốc, hy vọng sẽ ở cùng nhóm với đội bóng đá quốc gia Trung Quốc.

Trước đó, bóng đá Moneto Manghai của Việt Nam đã hy vọng rằng Việt Nam có thể có cùng một nhóm với đội Trung Quốc. Anh ấy nói rằng thật tuyệt khi có một nhóm với đội Trung Quốc vì chúng tôi có khả năng đánh bại họ. Với sức mạnh của đội tuyển Trung Quốc, việc giành được Việt Nam thực sự rất tốn công. Vào thời điểm đó, người hâm mộ Zhiyi nói rằng anh lại thua.

Không chỉ vậy, các phương tiện truyền thông Việt Nam còn tuyên bố rằng bóng đá Việt Nam đã đỏ mặt 7 năm trước. Trang web Việt Nam Soha đã đề cập đến Giải vô địch thanh niên châu Á U19 2014. Trong trường hợp này, Trung Quốc U19 và đội Việt Nam U19 đã buộc 1-1. Trang web cho biết: Đội Việt Nam đỏ mặt. Về vấn đề này, một số người hâm mộ nói rằng Việt Nam đã bị sưng, và một số người hâm mộ nói rằng họ không chơi tốt. Một số người hâm mộ thậm chí còn cười tại Thái Lan 5: 1, họ có tự hào không? Bạn nghĩ gì về điều này?

By duanhui

SUNWIN】 【188BET】 【Fun88】 【1 GOM】 【B52