Hy vọng sẽ giành được World Cup 2022 cho Bồ Đào Nha

Ngôi sao của Bồ Đào Nha Cristiano Ronaldo đã chỉ ra trong một cuộc phỏng vấn mà anh nghĩ rằng anh có thể chơi trong nhiều năm và hy vọng sẽ giúp Bồ Đào Nha có được World Cup 2022.

Khi nào bạn sẽ nghỉ hưu

Cristiano Ronaldo: Nếu bạn cảm thấy đầy động lực, mọi thứ không phải là vấn đề. Kristiano bây giờ rất tốt. Tôi cảm thấy rằng tôi đang ở trong một thời gian tốt, nhưng tôi không biết điều gì sẽ xảy ra vào ngày mai. Tôi sống vào lúc này và vào lúc này. Tại thời điểm này, tôi rất hạnh phúc. Cảm giác của tôi vẫn rất tốt, cho dù đó là sân vận động hay trạng thái của cuộc sống. Tôi hy vọng sẽ chơi trong nhiều năm, nhưng ai biết được. Đây là bóng đá, và chúng tôi không biết điều gì sẽ xảy ra vào ngày mai.

Gợi ý về những người trẻ tuổi

Ronaldo: Một trong số đó là: Hãy tận hưởng khoảnh khắc này, bởi vì bạn không bao giờ biết điều gì sẽ xảy ra vào ngày mai. Cuộc sống của chính bạn và gia đình của bạn có thể xảy ra trong tương lai, vì vậy hãy sống ở hiện tại. Tương lai tôi thấy trong mắt tôi rất tươi sáng, vì vậy tôi cũng rất hạnh phúc.

Về Đội tuyển quốc gia Bồ Đào Nha

Cristiano Ronaldo: (Bảo vệ Cup châu Âu) rất khó khăn, nhưng chúng tôi có một đội bóng xuất sắc và một đội trẻ. Chúng tôi có một huấn luyện viên rất giỏi, vì vậy chúng tôi cũng rất lạc quan. Xem xét nhóm, tôi không biết điều gì sẽ xảy ra trên con đường về phía trước, nhưng tôi nghĩ chúng ta sẽ có một hiệu suất tốt. Đội này đã đạt được tiến bộ lớn, tốt hơn trước và các cầu thủ trẻ của đội trở nên tốt hơn, vì vậy tôi đã tự tin vào chiếc cúp châu Âu này.

Chúng tôi đã có Cup châu Âu vào năm 2016, và bây giờ chúng tôi muốn có được World Cup. Tất nhiên, có một số khả năng và không thể. Tất nhiên, bạn cũng phải chú ý đến tình huống thực tế. Như tôi đã nói nhiều lần, ước mơ của tôi là giành được vinh dự cho Bồ Đào Nha, và bây giờ có hai chiếc cúp, khiến tôi rất hạnh phúc.

Tôi đã có rất nhiều danh hiệu với câu lạc bộ mà tôi đã chơi với chính mình, nhưng World Cup ... là một giấc mơ. Đó là một giấc mơ.

By duanhui

SUNWIN】 【188BET】 【Fun88】 【1 GOM】 【B52