Cựu hậu vệ CBA Hong Zhishan Kaishou đã từng mang Đội Đài Bắc Trung Quốc để đảo ngược đội bóng rổ nam Trung Quốc
  Theo báo cáo truyền thông Đài Loan, Hong Zhishan, cựu tướng của đội bóng rổ nam Đài Bắc Trung Quốc, gần đây đã điều hành một "phó ngành công nghiệp" để mở một cửa hàng thịt nướng. Hong Zhishan bày tỏ sự sẵn lòng tạo cơ hội việc làm cho những người chơi trong ngành, và tuyên bố rằng anh ta sẽ không nghỉ hưu, và anh ta sẽ bị đánh cho đến khi anh ta 40 tuổi.
  Bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh, nền kinh tế của tất cả các tầng lớp của cuộc sống đã bị ảnh hưởng. Tuy nhiên, Hong Zhishan, người không sợ hãi trong lĩnh vực này, mạnh dạn đầu tư và mở một cửa hàng thịt nướng với người bạn Cao Dianguo ở quận Banqiao, Thành phố New Taipei, Đài Loan. Hong Zhishan, một "chất béo", đã lên kế hoạch từ lâu. Ông nói: "Chúng tôi đã đánh giá nơi này trong hai năm." "Chúng tôi nghĩ rằng ngay cả khi không có dịch bệnh, nhiều cửa hàng sẽ đi xuống. Tốt hơn là suy nghĩ về nó, và tận dụng cơ hội để mở một cửa hàng để tạo ra truyền miệng. "
  Tính toán cửa hàng mới này, cửa hàng thịt nướng do Hong Zhishan đầu tư đã đạt đến quy mô của 5 chi nhánh. Ngoài việc vận hành "Phó ngành công nghiệp" để tăng thu nhập, động thái của Hong Zhishan vẫn đang tìm kiếm một lối thoát cho những người chơi khác. Trong kế hoạch của mình, những người chơi trong tình trạng công nghiệp hoặc bị sa thải trong tương lai có thể đến làm việc trong các chi nhánh của họ. Trong khi kiếm tiền thông qua công việc, họ cũng có thể sử dụng các ngày lễ để đăng ký các cuộc thi.
  Hong Zhishan năm nay 35 tuổi và đã hết hạn với Fubon Warriors. Nhưng anh không có kế hoạch nghỉ hưu. Hong Zhishan nói: "Tôi nghĩ rằng tôi cũng có thể chơi cho đến năm 40 tuổi.
  Hong Zhishan, người cao 1,76 mét và được kiểm soát bởi vị trí của anh ấy, đã chơi trong 5 mùa giải tại CBA League. Thay mặt cho đội Đài Bắc Trung Quốc, anh ấy đã chơi hai giải vô địch châu Á bóng rổ nam. Khi 1/4 Giải vô địch châu Á 2013 thi đấu với đội Trung Quốc, Hong Zhishan đã ghi được một nửa lần huýt sáo ba lần để giảm sự khác biệt, trở thành sự khác biệt, trở thành Trận chiến ở Đài Bắc, Trung Quốc, đội đảo ngược bước ngoặt quan trọng của chiến thắng.

By duanhui

SUNWIN】 【188BET】 【Fun88】 【1 GOM】 【B52