Cựu hậu vệ của Liverpool đã bị những kẻ cướp bị đâm và đâm vào Hạt Derby Cứu hộ Andrevym
  Tuần này, bóng đá Anh gặp phải một tin xấu. Hậu vệ Andrei Vesto, hậu vệ của đội vô địch Anh, đã bị cướp trong chuyến thăm người thân, bị một tên xã hội đen đâm bằng dao, và sau đó được gửi đến bệnh viện để giải cứu. Quận Derby hiện đang được xếp hạng thứ tám trong Vương miện Anh và Rooney cũng chơi cho đội này.
  Vesodom 27 tuổi đến từ đào tạo thanh niên Liverpool và có thể chơi đúng và trung vệ. ĐCSTQ đã chơi 22 lần cho đội đầu tiên của Liverpool trong các sự kiện khác nhau. Năm 2017, Vesto chuyển đến Hạt Derby và trở thành người chơi chính của đội. Champions League thứ bảy tuần trước đã đánh bại Readin 2-1 trên sân nhà. Vào thời điểm đó, Vestoh đã thể hiện tốt trong trò chơi, và anh ấy đã được người hâm mộ khen ngợi sau trận đấu. Hãy đến, đây là trò chơi của một người, màn trình diễn của Vest Domer thực sự rất tuyệt. "
  Vài giờ sau chiến thắng, Wesdom trở về quê hương của Hạt Merissyde để thăm gia đình, nhưng không may gặp phải một vụ cướp dao. Chị gái của Vestdom nói: "Anh ta bị đâm, và anh ta hiện đang ở trong bệnh viện. Chấn thương ổn định, và anh trai khác của tôi ở đó. Điều này quá điên rồ, tôi không thể tin được."
  Câu lạc bộ Hạt Derby đã đưa ra một tuyên bố nói rằng: "Andrei Wesdom đã trở thành nạn nhân của các cuộc tấn công và cướp tài sản vô lý. Anh ta bị thương và khiến anh ta được gửi đến bệnh viện. Anh ta hiện đang ổn định. Câu lạc bộ sẽ hỗ trợ đầy đủ cho Andre và gia đình. Hiện tại, chúng tôi sẽ không xuất bản bất kỳ bình luận nào khác về vấn đề này. "
  Một nguồn tin nói với The Sun: "Đây thực sự là một tin tức khủng khiếp. Sau khi nhóm của anh ấy biểu diễn rất tốt, anh ấy phải rất phấn khích, nhưng sau đó một điều như vậy đã xảy ra. Đây là một thảm kịch unisex. Đi qua. Tất cả người hâm mộ muốn anh ấy hồi phục sớm và trở lại sân càng sớm càng tốt. "
  Hiện tại, Hạt Derby đứng thứ tám tại Champions League của Anh, chỉ sau vị trí thứ sáu ở vị trí thứ sáu, và vẫn dự kiến ​​sẽ có bằng cấp để nâng cấp vòng playoffs. Và sau khi tổ chức lại Vương miện Anh, Hạt Derby đã đạt được hai chiến thắng liên tiếp và tình trạng của đội là tốt. Nhưng chấn thương của Vesto đã gây ra một cú đánh lớn vào Hạt Derby, điều này có thể ảnh hưởng đến kế hoạch nâng cấp tiếp theo của đội.

By duanhui

SUNWIN】 【188BET】 【Fun88】 【1 GOM】 【B52