Khi nói đến tên của Malcolm Draney, nhiều người hâm mộ CBA rất quen thuộc. Anh ấy đã 31 tuổi từ Hoa Kỳ và cao 1,91 mét. Trong mùa giải 2018-19, Draney đã chơi cho đội Quảng Đông, và trong mùa giải 2019-20, anh đã chuyển sang đội khổng lồ La Liga Barcelona.
  Với sự gia tăng của sân bóng rổ châu Âu mùa này, Draney cũng đã thu hút ngày càng nhiều sự chú ý từ các đội khác. Tuy nhiên, khi đối mặt với ý định của nhiều đội, Draenei gần đây đã có mặt trên phương tiện truyền thông xã hội. Không muốn đi đâu cả. Mục tiêu của anh là kết thúc sự nghiệp ở Barcelona.
  Theo các báo cáo gần đây, các đội châu Âu nổi tiếng bao gồm Olympia COS, Milan, v.v. Tắt, chưa kể bây giờ anh ấy không phải là người chơi miễn phí. Quan trọng hơn, Draenei cũng bày tỏ thái độ sẵn sàng chấm dứt Barcelona cũ.
  "Barcelona là thành phố yêu thích của tôi, và tôi sẵn sàng kết thúc sự nghiệp của mình ở đây. Đừng soạn những câu chuyện về & lsquo; cố ý & rsquo; nhầm lẫn đúng và sai, tôi thậm chí không phải là một người chơi miễn phí." . Về mặt phương tiện truyền thông xã hội, "Xin hãy hỏi sự thật !!!! Đó là hai điều khác nhau để hiểu và trích dẫn."
  Trong mùa giải 2018-19, Draney đã hạ cánh trên Đấu trường CBA. Mùa này, anh đã chơi 37 trận cho đội Quảng Đông trong mùa này. Anh ấy đã đầu hàng 19,4 điểm, 6,1 rebound, 5,6 hỗ trợ, 2,3 lần đánh cắp trong thời gian phát lại 32,0 phút trong thời gian phát lại 32,0 phút trong thời gian phát lại 32,0 phút trong thời gian phát lại 32,0 phút trong 32.0 phút 32.0 phút. Bảng điểm toàn diện.
  Trong mùa giải 2019-20, Dreyi đã gia nhập đội khổng lồ châu Âu Barcelona. Anh đã tham gia 19 trận đấu ở Barcelona, ​​trung bình 22,2 phút mỗi trận, với 10,3 điểm, 1,8 rebound và 3,6 hỗ trợ.
  Điều đáng nói là màn trình diễn của Draney trong lĩnh vực châu Âu là đáng chú ý. Trước đây, bóng rổ Champions League đã chọn những cầu thủ giỏi nhất trên năm vị trí trên sân. Lyne nằm trong danh sách. Hậu vệ Mỹ cũng có thể được coi là cựu viện trợ nước ngoài của CBA sau khi rời khỏi lĩnh vực Trung Quốc.

By duanhui

SUNWIN】 【188BET】 【Fun88】 【1 GOM】 【B52