Theo Tin tức thể thao Trung Quốc, Giải vô địch bóng chuyền nam 2022 thế giới sẽ bắt đầu ở Slovenia và Ba Lan vào ngày 26 tháng 8. Vào ngày 23 tháng 8, Hiệp hội bóng chuyền Trung Quốc đã công bố danh sách 14 người của đội bóng chuyền nam Trung Quốc tham gia Giải vô địch thế giới. "Little Sun" được dẫn dắt bởi Zhang Jingzhang và Jiangchuan hối hận về cuộc bầu cử.
Sau khi giành chiến thắng tại Asian Cup vào ngày 14 tháng 8, đội bóng chuyền nam Trung Quốc đã chuẩn bị cho Giải vô địch thế giới ở Serbia. Theo hiệu suất và đào tạo của cuộc thi gần đây, vào ngày 23, đội bóng chuyền nam Trung Quốc đã xác định danh sách 14 người, cụ thể là cuộc tấn công chính: Zhang Jingzhang, Yu Yuantai, Zhang Binglong, Wang Bin, Phó tấn công: Peng Shikun, Li Yongzhen, Zhang Zhejia, Miao Ruantong, đã trả lời: Zhang Guanhua, Dai Qingyao, Đèo thứ hai: Yu Yanchen, Liu Meng, Người đàn ông tự do: Yang Yiming, Yang Tianyuan.
Danh sách 14 người chơi của đội bóng chuyền nam Trung Quốc dựa trên đội hình Cup Asian, nhưng so với đội hình Asian Cup 14 -person trước đó, nó đã được điều chỉnh ở hai vị trí. Ở vị trí tấn công thứ cấp, người thứ tư đã chọn Miao Ruantong thay vì Jiang Zhengyang, người tham gia Cup châu Á. Ở vị trí của người đàn ông tự do, Yang Tianyuan đã được chọn, và Qu Zongshuai, người tham gia Cúp châu Á, đã được chọn.
Ngoài ra, do chấn thương, Jiangchuan đã được phục hồi chức năng trước đó, và đã vắng mặt trong Liên đoàn bóng chuyền nam thế giới và Cup châu Á. Mặc dù Jiangchuan đã làm việc chăm chỉ, nhưng tình trạng cạnh tranh của nó không thể đáp ứng các yêu cầu của cuộc thi đội tuyển quốc gia. Đồng thời, đó cũng là do việc xem xét bảo vệ sức khỏe của các vận động viên. Giang Tô rất hối hận vì họ đã bỏ lỡ Giải vô địch thế giới.
Tổng cộng có 24 đội tham gia Giải vô địch thế giới bóng chuyền nam, được chia thành 6 nhóm trong đội bóng chuyền nam A, B, C, D, E và F. Nhóm E. Cuộc thi của nhóm E được tổ chức tại khu vực Ludurja của Slovenia. Trong giai đoạn đầu tiên, vòng bảng nhóm đã chơi một cuộc thi duy nhất. Hai người đầu tiên trong mỗi nhóm và bốn phần ba thứ ba được thăng hạng lên top 16. Trong giai đoạn thứ hai, trận chung kết 1/8, 1/4 trận chung kết, bán kết và trận chung kết. Bán kết và trận chung kết được tổ chức tại thành phố Katovz ở Ba Lan.

By duanhui

SUNWIN】 【188BET】 【Fun88】 【1 GOM】 【B52