Theo CCTV Sports, vào ngày 23 tháng 9, Giờ Bắc Kinh, đội bóng chuyền nữ Trung Quốc đã đệ trình một danh sách 14 vận động viên tham gia vào ban tổ chức bóng chuyền và giải vô địch thế giới quốc tế. Yuan Tân Châu của hai giải vô địch thế giới năm 2014 và 2018 làm đội trưởng. 14 người tham gia danh sách như sau:
Cuộc tấn công chính: Li Yingying, Wang Yunzhang, Jin Yan, Wang Yizhu
Phó tấn công: Yuan Xinzheng, Wang Yuanyuan, Yang Hanyu, Gao Yi
Trả lời: Gong Xiangyu, Chen Peiyan
Chuan thứ hai: DiOo Linyu, Đinh Xia
Liberty: Wang Mengjie, Wang Weiyi
Giải vô địch bóng chuyền nữ thế giới 2022 sẽ được tổ chức từ ngày 24 tháng 9 đến ngày 16 tháng 10, giờ Bắc Kinh. Cuộc thi này sẽ được tổ chức bởi Hà Lan và Ba Lan. Tổng cộng có tổng cộng 24 đội sẽ đủ điều kiện cho trận đấu chính. Trong giai đoạn đầu tiên của vòng bảng, 24 đội được chia thành bốn nhóm, mỗi đội có 6 đội trong mỗi nhóm và bốn đội hàng đầu của nhóm tiến đến trận tái đấu. Giai đoạn đầu tiên của kết quả được đưa vào giai đoạn thứ hai của trận tái đấu. Vào lúc 0 giờ ngày 24 tháng 9, giờ Bắc Kinh, việc ra mắt Giải vô địch bóng chuyền nữ vào năm 2022 sẽ bắt đầu ở Anum, Hà Lan và đội bóng chuyền nữ Ba Lan trong bảng B sẽ phù hợp với đội bóng chuyền nữ Croatia. Cuộc thi nhóm Trung Quốc (Giờ Bắc Kinh):
Ngày 25 tháng 9 lúc 20:00 Trung Quốc vs Argentina
Ngày 27 tháng 9 lúc 20:00 Trung Quốc vs Colombia
28 tháng 9 20:15 Trung Quốc vs Nhật Bản Nhật Bản
Ngày 30 tháng 9 lúc 20:00 Trung Quốc và Cộng hòa Séc
20:00 Vào ngày 1 tháng 10 Trung Quốc vs Brazil
Đội bóng chuyền nữ Trung Quốc và 28 người đã đến Hà Lan vào ngày 18 tháng 9 để chuẩn bị đào tạo ở Hà Lan. Cai Bin, huấn luyện viên trưởng của đội bóng chuyền nữ Trung Quốc, người lần đầu tiên dẫn đầu Giải vô địch thế giới, nói rằng các cầu thủ bóng chuyền nữ Trung Quốc hiện tại có một trạng thái tốt, và mọi người đang tích cực chuẩn bị cho Giải vô địch thế giới bóng chuyền nữ sắp tới. "Điều này Giải vô địch thế giới bóng chuyền nữ Cheng Changchang đối thủ cũng tương đối mạnh mẽ. Chúng tôi sẽ chuẩn bị cho những khó khăn, tiếp tục tinh thần của đội bóng chuyền nữ và cố gắng đáp ứng mục tiêu vinh quang cho đất nước và đi ra ngoài để gặp gỡ mọi trò chơi . "
Các khách hàng của CCTV Sports sẽ trực tiếp phát sóng trong suốt trò chơi, CCTV5, CCTV5+sẽ phát sóng đội bóng chuyền nữ Trung Quốc và các trò chơi tập trung khác.

By duanhui

SUNWIN】 【188BET】 【Fun88】 【1 GOM】 【B52