Dịch vụ Tin tức Trung Quốc, ngày 24 tháng 7. Vào ngày 24, Hiệp hội quần vợt nữ quốc tế (WTA) và Liên đoàn quần vợt chuyên nghiệp quốc tế (ATP) đã đưa ra một tuyên bố, bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh. Không còn được tổ chức. Các sự kiện bị hủy bao gồm Trung Quốc Open, WTA Finals và ATP Shanghai Masters.
Trong tuyên bố, WTA và ATP tuyên bố rằng do tác động của dịch bệnh viêm phổi mới của Crown, Cơ quan quản lý thể thao của tiểu bang Trung Quốc gần đây đã quyết định rằng vào năm 2020, Trung Quốc sẽ không tổ chức bất kỳ sự kiện quốc tế nào về nguyên tắc. Do đó, ban đầu nó được lên kế hoạch được tổ chức tại Trung Quốc đại lục trong năm nay.

Ảnh chụp màn hình của Weibo.
Các sự kiện WTA bị ảnh hưởng bao gồm Quần vợt Trung Quốc mở rộng, Vượt chơi quần vợt Wuhan, Jiangxi Tennis Open, Zhengzhou Tennis Open, Finals WTA của Thâm Quyến, Cuộc thi nữ Super Elite của Zhuhai WTA và Quảng Châu Quảng Đông Tennis Open.
Các sự kiện ATP bị hủy bao gồm Thượng Hải, Quần vợt Trung Quốc mở rộng, Thành Đô Mở rộng và Giải vô địch quần vợt Zhuhai.

Ảnh chụp màn hình của Weibo.
"Trong trường hợp sự phổ biến của dịch bệnh, chúng tôi sẽ làm theo hướng dẫn của các bộ phận địa phương có liên quan để tổ chức tổ chức hoạt động. Chúng tôi tôn trọng quyết định của chính phủ Trung Quốc để đối phó với tình hình dịch bệnh chưa từng có. Phương pháp" Gadenz.
Anh ấy nói: "Người hâm mộ Trung Quốc là những người hâm mộ nhiệt tình nhất trên thế giới. Tôi biết rằng các cầu thủ của chúng tôi đang mong chờ cơ hội chơi trước mặt họ." (Kết thúc)

By duanhui

SUNWIN】 【188BET】 【Fun88】 【1 GOM】 【B52