2020 Trung Quốc · Ling Ling Heming Lake Motor Open Open
    Mạng lưới thể thao Yu Zhengzhou, ngày 9 tháng 11 (Zhang Pei) vào ngày 7 tháng 11 năm 2020 Trung Quốc · Xe máy Ling Linghe Lake mở tại Hạt Fuling, Thành phố Xuchang, tỉnh Hà Nam. Từ hơn 20 tỉnh và hơn 30 đội trong cả nước, hơn 100 bài hát trên tàu chiến và các bài hát đam mê, và hơn 100 nhóm thuyền chiến đấu đã reo lên khắp vùng đất của vùng đồng bằng trung tâm.
 
    Sự kiện này được cung cấp bởi Cục Thể thao Thành phố Xuchang và Chính phủ Nhân dân Quận Ling, và được tổ chức bởi Cục Giáo dục và Thể thao Quận Liling và Trung tâm Dịch vụ Quản lý Khu vực Hồ Dành Hồ Hồ. Các nhà lãnh đạo có liên quan của Cơ quan Quản lý Thể thao Thể thao, Cục Thể thao Hà Lan, Chính phủ Nhân dân Xuchang thành phố và Hạt Liling đã tham dự lễ khai mạc và phát biểu. Hàng chục ngàn người dân địa phương và khách du lịch đang xem cuộc thi thuyền máy ở bờ hồ Heming.

    Cuộc thi này được chia thành hai vật phẩm chính: Thuyền động cơ và thuyền máy thẳng đứng. Các vật dụng nhỏ cạnh tranh. Cuộc thi áp dụng một hệ thống trận đấu hai lần. Lịch trình là hai ngày. Vào ngày 7 tháng 11, nó chủ yếu là lễ khai mạc và vòng chung kết đầu tiên. Vào ngày 8 tháng 11, đây là vòng chung kết và lễ trao giải. Cuộc thi đã cạnh tranh khốc liệt, và các cầu thủ của nhiều đội tuyển quốc gia xe máy đã luyện tập. Nhà vô địch World Cup Liu Yicheng và Chen Shan, điểm cao nhất trong năm 2019, sẽ cạnh tranh cho Giải vô địch GP1.

    Điều này được hiểu rằng việc tổ chức tổ chức sẽ thúc đẩy việc hạ cánh của các trung tâm giải trí quốc gia quốc gia. Sau khi dự án hoàn thành, một loạt các cuộc thi nước, các cuộc thi nước và đào tạo chuyên nghiệp sẽ được ra mắt tại Heming Lake. Hồ Heming sẽ trở thành thánh địa cho du lịch thể thao và thể thao dưới nước ở khu vực Central Plains, giúp tăng cường đáng kể mức độ Ngành công nghiệp thể thao dưới nước ở Henan. Mọi người có thể tham gia vào các môn thể thao dưới nước của họ, và cũng sẽ cung cấp một địa điểm mới để chơi với các cư dân xung quanh như Trịnh Châu. Khi ngành công nghiệp thể thao dưới nước đổ bộ vào Lingling, việc thực hiện "Kangyang+Sports", Hạt Liling sẽ trở nên mạnh mẽ và mạnh mẽ hơn như Hạt Kangyangqiang.

By duanhui

SUNWIN】 【188BET】 【Fun88】 【1 GOM】 【B52