Dịch vụ Tin tức Trung Quốc Zhuhai, ngày 25 tháng 12 (Phóng viên Đặng Yuanwen) Phóng viên đã học được từ cuộc họp báo của "Hengqin Top · 2020 Võ thuật toàn cầu Kung Fu Fu Termony" do phóng viên tổ chức vào ngày thứ 25 rằng "Tổ chức võ thuật toàn cầu năm 2020" Trên đỉnh Hengqin, trận chung kết -end sẽ được chính thức ra mắt.
Cuộc thi được kết hợp bởi Henan Satellite TV, Zhuhai Media Group và Hiệp hội Văn hóa Võ thuật Vùng Vịnh Greater.
Điều này được hiểu rằng "Wulin Wind" là chương trình truyền hình gốc duy nhất ở Trung Quốc. Kể từ khi ra mắt vào ngày 3 tháng 1 năm 2004, nó đã trở thành cột chiến đấu võ thuật được xem nhiều nhất, cuộc đua cao độ, thu hút các bậc thầy chiến đấu từ khắp nơi trên thế giới . Come Together.
Xiao Zhi, phó tổng giám đốc của Tập đoàn truyền thông Zhuhai, nói rằng năm nay Tập đoàn truyền thông Zhuhai và truyền hình vệ tinh Henan đã cùng tổ chức "Top of Hengqin · 2020 Wulin Wind Global Kung Fuemony" năm cho khán giả yêu thích chiến đấu. Gala lễ hội chiến đấu mùa xuân. Trong số đó, trận đấu chiến đấu võ thuật hàng đầu của Hengqin sẽ được tổ chức vào ngày 11 tháng 1 năm 2020 tại nhà thi đấu ở Trung tâm thể thao Zhuhai.
Theo đạo diễn và nhà sản xuất của Henan Vatellite TV Wulin Wind, "Top of Hengqin · 2020 Wulin Wind Global Kung Fuemony" tập trung vào cuộc chiến tập trung vào trận chiến thứ hai để chiến đấu với World Cup, trò chơi cuối cùng đã phát triển đến đỉnh điểm của The Peak of the Trung Quốc -Thailand. Vào thời điểm đó, Jaogchi và Liu Yaning đã bắt tay đối mặt với Paggidon và Daqian.
Ngoài ra, ngành công nghiệp chiến đấu trong cuộc thi này đang loại bỏ, và là người lãnh đạo của ngành công nghiệp Sanda Trung Quốc "Thuyền trưởng Trung Quốc" Fu Fengfeng, Wulin Wind 65kg Vành đai vàng thế giới "Da Fei" Wang Pengfei, Wulin Wind 60kg Vành đai vàng " Yugui, enfusion
"Nhà vô địch Harge" Zhao Chongyang và Wulin Wind 63kg Vàng thế giới Dennis Worth Qi và những người chơi khác sẽ chiến đấu cho một con rồng trên sân. (Kết thúc)

By duanhui

SUNWIN】 【188BET】 【Fun88】 【1 GOM】 【B52